Anh Nguyên
23/08/2019

Khu đô thị Waterpoint Long An được đánh giá là một trong nhưng dự án có vị trí đẹp nhất tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Các chuyên gia nhận định, vị trí này đem lại cho dự án một thê mạnh vượt trội về mặt liên kết ngoại khu so với các khu vực khác. Cụ thể như:

10 giá trị nổi bật nhất khu đô thị Waterpoint – Nam Long

10 gia tri tiem nang Waterpoint

  1. Vị trí tiềm năng: 6 động lực tăng giá.
  2. Hợp lực về thương hiệu: Các đơn vị hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.
  3. Pháp lý minh bạch: 99,98% đã đền bù và có sổ đỏ.
  4.  Mật độ dân cư thấp: Chỉ với 84 người/ha.
  5. Diện tích mảng xanh: 6 công viên với 62,6 ha ( được so sánh gấp 3 lần so với công viên lớn nhất Sài Gòn )
  6. Hệ thống giao dục: Từ mầm non đến đại học có hơn 23,66ha. Là hệ thống có diện tích rộng nhất khu vực cũng như TP.HCM.
  7. Tổng diện tích 3ha: Hệ thống bệnh viện và trung tâm y tế.
  8. Hệ sinh thái tiện ích cao cấp: Khu thể dục thể thao, ẩm thực, thương mại và giải trí đầy đủ cho cư dân sinh sống tại Waterpoint.
  9. Cảng dịch vụ, bến du thuyền, trung tâm thể thao dươi nước.
  10. Thành phố ven sống thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại.

Ông Nguyễn Minh Quang đã nói gì về 6 động lực tăng giá tại Waterpoint Long An?

Theo đó, ông Quang cũng dẫn ra 6 động lực tăng giá của dự án Waterpoint. Những động lực này diễn ra liên tục, lớp này sau lớp khác để dự án luôn luôn tăng giá.

Ong Nguyen Mnh Quang noi gi ve 6 dong luc tang gia tai Waterpoint

Động lực đầu tiên – Mekong Delta

Waterpoint nằm ở cửa ngỏ của hai vùng động lực kinh tế, bao gồm vùng động lực kinh tế TP.HCM và vùng động lực kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong Delta). Với vị trí nằm ở giữa như vậy, mọi người muốn đi về TP.HCM, muốn đi về Mekong Delta đều phải đi qua dự án.

Động lực thứ 2 – Khu đô thị vệ tinh

Dự án Waterpoint nằm ở địa bàn Bến Lức – nơi đã được Nhà nước, Chính phủ xác định là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh của TP.HCM. Do đó, các chính sách về mặt phát triển đô thị, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, dự án Waterpoint cũng sẽ được hưởng lợi.

Động lực thứ 3 – Tâm của các dự án

Dự án nằm ngay đầu khu phát triển Bắc Bến Lức. Một khu quy hoạch ở địa điểm này lúc đầu chỉ có khoảng 3,000 ha, sau đó tăng lên 6,000 ha và hiện nay có tổng quy mô 18,000 ha. Toàn bộ phía Bắc Bến Lức có rất nhiều nhà đầu tư như Becamex, VSIP, Vinhomes,… phát triển các khu đô thị, các khu công nghiệp của mình. Dự án Waterpoint nằm ở ngay điểm đầu nên muốn đi đến các dự án mới phải đi qua dự án Waterpoint trước. Ngoài ra, bất cứ sự mở rộng, sự phát triển mới của các dự án lân cận đều góp phần làm tăng giá các bất động sản nằm tại Waterpoint.

Động lực thứ 4 – 3 mặt sông

Waterpoint nằm trên tuyến đường huyết mạch của giao thông đường thủy. Xét về mặt hình thù thì dự án Waterpoint nằm trên ngã 3 sông nhưng thực tế là ngã 4 sông. Muốn đi từ miền Tây lên TP.HCM bắt buộc phải đi ngang qua Watrepoint, thông qua kênh Thủ Thừa, chợ Đệm, vào kênh Đôi mới lên được TP.HCM.

Động lực thứ 5 – giao thông kết hợp

Dự án đại đô thị này có sự kết hợp giữa đường thủy và đường bộ. Từ Waterpoint cũng rất dễ dàng để xuống cảng Long An, cảng Hiệp Phước, đi ngược lên Tây Ninh hoặc thậm chí đi xa hơn có thể sang Campuchia. Sự kết hợp này mang lại cho Waterpoint vị trí độc đáo, khó có khu đô thị thứ hai ở Việt Nam có cùng yếu tố đường bộ và đường thủy kết hợp trong giao thông và kinh doanh như vậy.

Động lực thứ 6 – Phong Thủy

Cuối cùng, phong thủy là một trong những yếu tố người Á Đông không thể bỏ qua khi mua nhà, đặc biệt là người Việt. Khi nói về sông sẽ có bên lở, bên bồi. Dự án Waterpoint được sông Vàm Cỏ Đông bao bọc 5 km và nằm bên bồi của dòng sông. Điều đó có nghĩa là những phù sa, may mắn, sinh khí của dòng sông sẽ liên tục bồi đắp cho Waterpoint.

phan khu du an waterpoint

Yếu tố phòng thủy thứ hai, khi nhìn mặt tiền của khu đất này có thể hình dung đây là một cái túi, tiền bạc, lưu thông,… trên tỉnh lộ sẽ chảy vào dự án. Ở một góc độ khác, có người sẽ nhìn thấy khu đất giống như một ngón tay cái, biểu tượng cho sự đồng ý, thành công. “Hình thù dự án, bản thân địa thế dự án đã cho chúng ta một niềm tin dự án chứa đựng đầy đủ tiềm năng phát triển”, ông Quang nói.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật mà dự án Waterpoint sở hữu, chắc chắn rằng đây sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất dành cho cư dân, là nơi đầu tư sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư hiện nay..