Anh Nguyên
01/01/2018

Đầu tư Swan Park Nhơn Trạch là sự lựa chọn khôn ngoan tại thời điểm hiện tại. Thị trường bất động sản đang nóng hơn mỗi ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Khu Đông Sài Gòn. Vậy đâu là những điểm thu hút tạo lên làn sóng đầu tư tại dự án Swan Park Nhơn Trạch?

Vị trí đa kết nối giao thông

Toạ lạc tại vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng, Dự án Swan Park được thừa hưởng mạng lưới hạ  tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không

ly do chon du an swanpark nhon trach

1. Đường bộ: Swan Park Nhơn Trạch nằm giữa các tuyến đường chính cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lúc – Long Thành kết nối giao thông giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Tây Ninh…Tới năm 2021 khi cầu Cát Lái hoàn thành, việc di chuyển từ Khu đô thị Swan Park đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn mất hơn 20 phút, đây là một điểm thu hút đầu tư của dự án.

2. Đường thủy: Khi việc quá tải các phương tiện giao thông đường bộ như hiện nay, phương án đường thủy đang được quan tâm rất lớn. Minh chứng là Hồ Chí Minh đã thí điểm thành công xe buýt sông, trong tương lai việc di chuyển bằng đường thủy sẽ vô cùng phổ biến. Với việc nằm gần dòng sông Đồng Nai, cư dân sẽ dễ dàng sử dụng hình thức di chuyển này.

3. Đường sắt trên cao: Cũng tương tự như đường thủy, việc mở rộng các hình thức di chuyển bằng phương tiện công cộng khác đó là đường sắt trên không Metro đang được triển khai, vừa có quyết định mở rộng tuyến Metro tới Đồng Nai và sẽ đi ngang qua Swan Park City.

4. Đường hàng không: Với việc sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng là bước tiến để giúp Đồng Nai phát triển. Cơ sở hạ tầng được nâng cấp giữa thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai. Swan Park thừa hưởng hết tất cả do đó giá trị sẽ tăng và duy trì bền vững.

Chính những ưu điểm tiềm năng về vị trí này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Lợi thế về giá bán và phương thức thanh toán

Giá bán luôn là yếu tố thứ hai đứng sau vị trí để quyết định mua nhà. Vậy Swan Park Nhơn Trạch có mức giá như thế nào? Với một căn biệt thự cảnh quan giá bán khoảng 1,9 tỷ với diện tích đất là  6.3m X 17m tương đương chỉ 17 triệu/m2. So với giá một căn hộ giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh khoảng 65m2 với mức giá 23 triệu/m2 thì ta có thể thấy rõ sự chênh lệch.

vi sao nen chon du an swanpark nhon trach

Có thể dễ hiểu được điều trên khi 2 vị trí hoàn toàn không tương đồng về giá trị, tuy nhiên nếu có tầm nhìn bạn sẽ hiểu. Không có một thành phố nào không mở rộng ra, với sự phát triển của Hồ Chí Minh như hiện tại, sự bành trướng ra là điều tất yếu. Cho nên giá trị về sau của Swan Park chắc chắn sẽ tăng lên.

Với phương thức thanh toán 5%/đợt trong vòng 18 tháng tương đương khoảng 95 triệu/đợt cũng như các chính sách cho vay ưu đãi từ TP Bank giúp khách hàng giải quết nỗi lo về tài chính khi mua sản phẩm của SwanPark

Môi trường sống XANH

Cách đây khoảng 10 năm thì xu hướng căn hộ là hiện đại, thông minh, còn những năm trở lại đây thì nó là gần gũi với thiên nhiên. Cuộc sống hối hả với sự phát triển đô thị làm cho ta cảm giác ngột ngạt, muốn được tận hưởng không khí trong lành. Nhưng với việc không có thời gian để đi nghỉ dưỡng, nhu cầu trên gần như không có thể đáp ứng.

chon an cu tai khu do thi swanpark

Thấy được vấn đề đó, làn sóng căn hộ xanh được các chủ đầu tư đẩy mạnh. Không chỉ ở Việt Nam xu hướng căn hộ xanh có mặt trên toàn thế giới ở thời điểm hiện. Cùng với nhận thức về sức khỏe của con người tăng lên, xu hướng “xanh” sẽ còn tiếp diễn và không lỗi thời.

Điều khiến SwanPark Nhơn Trạch trở nên đặc biệt đó là sở hữu mảng xanh lớn nhất Việt Nam với một thành phố. Chỉ số mảng xanh là 30m2/người, con số này của toàn thành phố Hồ Chí Minh chỉ là 1m2/người còn ở Singapore là 66m2/người. Chắc chắn là thiên nhiên sẽ luôn ở xung quanh cư dân sinh sống tại đây.

Phát triển bền vững, đáng để đầu tư

Với một nhà đầu tư, một dự án được coi là đáng để bỏ tiền phải gồm các tiêu chí:

  • Tiến độ xây dựng
  • Vị trí trung tâm nâng tầm giá trị
  • Chủ đầu tư uy tín

SwanPark Nhơn Trạch hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. So sánh với một dự án khác của SwanCity đã cực kì thành công đó là SwanBay, tiến độ xây dựng vô cùng nhanh chóng. Hệ thống tiện ích được xây dựng trước sau đó mới tới xây dựng biệt thự, để cư dân khi chuyển tới ở sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích ở đây. Vị trí như được phân tích ở trên dự án có tiềm năng rất lớn.

vi sao du an swanpark la mot noi dang song

Chủ đầu tư SwanCity  của dự án SwanPark Nhơn Trạch đã hiện diện trên hơn 50 vùng miền trên thế giới trong đó có Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Mỹ… Tính đến tháng 6/2016, SwanCity

có trên 1.100 đối tác chiến lược trong lĩnh vực thành phố công nghiệp, có khoản đầu tư vốn khoảng 4,1 tỉ USD.

Với tất cả các yêu tố trên đầu tư SwanPark Nhơn Trạch luôn là sự lựa chọn tốt. Tốc độ bán dự án Swanbay trước đó vô cùng ấn tượng chỉ trong vòng 3 tháng, điều này được dự đoán tương tự với Swan Park.

Xem thêm: Tìm hiểu chủ đầu tư của dự án Swan Park Nhơn Trạch