Anh Nguyên
09/11/2017

Bài viết căn hộ One Verandah Quận 2 bao gồm các phần :

Những giá trị sống cao mà dự án One Verandah đem lại cho cư dân trong tương lai
Đẳng cấp căn hộ One Verandah Quận 2 có đúng như quảng cáo
Giá bán One Verandah so với xung quanh (Trước và sau khi công bố động thổ cầu qua Đảo Kim Cương)
Cầu qua Đảo Kim Cương bao giờ hoàn thành và thay đổi thị trường khu này ra sao ?
Mua đầu tư chung cư One Verandah MapleTree lúc này lợi nhuận ra sao ?
Tổng quan thông tin dự án chung cư One Verandah MapleTree Quận 2
Nên mua căn nào + view nào + khoảng tầng nào phù hợp nhu cầu của quý khách ?

1- Những giá trị sống cao mà dự án One Verandah đem lại cho cư dân trong tương lai:

Điều làm Nhật Phạm cảm thấy thích One Verandah cũng tương tự như Đảo Kim Cương với bờ sông lớn . Sống tại đây Nhật Phạm tin rằng tại Sài Gòn không có nhiều dự án có thể đem lại cho cư dân.

+ Dự án có 4 mặt tiền đường, giáp sông lớn ngay Đảo Kim Cương nhìn qua Thủ Thiêm. Không gian sống cực kì trong lành mát mẻ, nhất là vào chiều tối khi mệt mỏi sau 1 ngày làm việc thì thật tuyệt vời khi thả mình thư giản trong không gian như vậy.

+ Thiết kế căn hộ chung cư One Verandah tối ưu ưu thế giáp sông khi có đến 80% căn hộ trong dự án có bancong rộng view thẳng trực diện sông.

+ Dịch vụ sống đẳng cấp cao, tối ưu cho từng cư dân trong căn hộ . Cư dân sẽ có cuộc sống thoải mái, chất lượng, gia đình được đảm bảo an toàn .

+ Thiết kế căn hộ One Verandah Quận 2 theo phong cách Singapore, nhà rộng, thoáng, lấy nắng và gió.

+ 8.000 m2 tổ hợp tiện ích cung cấp các dịch vụ giải trí dành cho mọi lứa tuổi đem lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân từ vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm cao cấp.

Quý khách mua Ở thì One Verandah Quận 2 theo Nhật Phạm là một lựa chọn rất tốt cho gia đình mình . Quý khách nên tham khảo video quay view thực tế dự án One Verandah và góc view qua Đảo Kim Cương và Thủ Thiêm Quận 2.

2 – Đẳng cấp căn hộ One Verandah Quận 2 liệu có đúng như quảng cáo ?

MapleTree Vietnam – chủ đầu tư căn hộ One Verandah hoàn toàn không hề xa lạ với các dự án lớn tại Việt Nam tiêu biểu như khu phức hợp Saigon South Place tại Quận 7, căn hộ cao cấp Richlane Residence, tòa nhà văn phòng hạng A MapleTree Business Center, trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà Kumho Asiana Plaza, CenterPoint và rất nhiều khu phức hợp và khu công nghiệp.

Với tổng vốn lên đến gần 40 tỷ $ Singapore, MapleTree Viet Nam là chứng thực cho năng lực và uy tín tuyệt đối đáng để khách hàng tin tưởng.

mapletree-viet-nam

Chủ đầu tư MapleTree

Với thương hiệu này, Nhật Phạm tin rằng quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào căn hộ MapleTree Quận 2 sẽ có đẳng cấp như nhiều người mong đợi.

Bên cạnh One Verandah MapleTree cũng có những cái tên đã và sẽ có đẳng cấp khá cao như Đảo Kim Cương của Kusto Home và Feliz En Vista của Capitaland.

tien-ich-oneverandahHệ thống tiến ích nội khu One Verandah

3 – Giá bán căn hộ One Verandah MapleTree so với xung quanh

Giá căn hộ cao cấp trong khu Thạnh Mỹ Lợi khi bắt đầu tung ra năm 2016 dao động khoảng giá 42 triệu – 48 triệu như block Hawaii, Bora Bora của Đảo Kim Cương và Cruz của Feliz En Vista.

Các block sau của 2 dự án này giá tăng khá nhiều ( tất nhiên là có sự khác biệt về bàn giao cũng như đẳng cấp của block) đến hơn 12 triệu/m2. Giá bán thứ cấp hiện tại đang giao dịch trên thị trường tăng khoảng hơn 35% so với thời điểm công bố mở bán đầu 2016.

Hiện nay, cả 2 dự án căn hộ cao cấp này đều đã hết hàng từ lâu (Chỉ có Đảo Kim Cương còn hơn 30 căn thuộc block Maldives – block VIP giá bán khoảng 65 triệu/m2 ) và hầu như rất ít khách hàng bán lại thời điểm này.

Theo dự đoán của Nhật Phạm & Các Cộng Sự, nếu so mặt bằng giá căn hộ cao cấp gần hạng sang hiện nay tại Thạnh Mỹ Lợi thì vẫn còn rất nhiều cơ hội tăng giá cao .

So sánh mặt bằng giá bán hiện tại của One Verandah MapleTree với các dự án gần bên :

One Verandah rẻ hơn 8 triệu/m2 – 25 triêu/m2 : Giá giao dịch thứ cấp của Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và dự án hạng sang Waterina Suites (hơn 70 triệu/m2)

One Verandah ngang giá hoặc cao hơn 5%-10% : Giá bán của Vista Verde của Capitaland (Đã hoàn thiện) & Victoria Village của Novaland.

Xét trên yếu tố vị trí thì chỉ có Đảo Kim Cương là có vượt trội so với One Verandah . Về đẳng cấp và quy hoạch thì One Verandah hoàn toàn không hề thua kém những cái tên trên, thậm chí có có phần vượt trội.