Anh Nguyên
14/12/2017

Khi tìm hiểu, đặt mua một căn hộ cho nhu cầu đầu tư hoặc an cư cả đời, người mua nhà cần tìm hiểu thật kỹ nhiều yếu tố để đánh giá ngoài vị trí, sau đó tổng hợp và so sánh để đưa ra kết luận cuối cùng. 

Thứ nhất là vị trí: Tọa lạc  trong tổng thể khu phức hợp Thạnh Mỹ Lợi như: Trung tâm hành chính quận 2, bệnh viện, trường học, khu nhà ở biệt thự cao cấp nên Vista Verde sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa.

du-vista-verde-quan-2-38320Vị trí dự án Vista Verde

Thứ 2 là tiện ích: Với 57 tiện ích dành cho cư dân, ngoài ra trong tòa tháp Orchid chủ đầu dành ra 6 căn hộ tại tầng 23 để làm đài quan sát cảnh quan toàn thành phố, khu ẩm thực, sảnh Louge…. phục vụ riêng cho nhu cầu giải trí của cư dân. Đặc biệt, tại khu Thạnh Mỹ Lợi này có một công viên trãi dài gần 10 ha dọc sông Sài gòn thơ mộng tạo một không gian sinh hoạt và thư giãn vô cùng thoãi mái.

Can-Ho-Cao-Cap-Vista-Verde-Home-banner-1Phối cảnh dự án Vista Verde

Thứ 3 là thiết kế: Vista Verde được thiết kế với  bốn mặt thông thoáng, đa số các căn hộ là tường riêng lấy gió và ánh sang từ thiên nhiên mà hiếm có dự án nào có được.

mat-bang-san-vista-verdeMặt bằng sàn của dự án Vista Verde

Thứ 4: Với thiết kế lấy thiên nhiên cây xanh làm gốc nên Vista Verde được phủ một mảng xanh thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng  tạo nên một mật độ cây xanh và hoa trang trí lên đến 4m2/người

Thứ 5: Hệ thống xử  lý nước hiện đại, tinh khiết có thể uống và sử dụng trực tiếp.

Thứ 6: Về huy động vốn, Capitaland là chủ đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài nên phương thức thanh toán và huy động vốn sẽ thoáng hơn rất nhiều so với các chủ đầu tư khác, trước khi căn hộ được bàn giao người mua nhà chỉ phải thanh toán tối đa chỉ 50% giá trị căn hộ.

Thứ 7: CapitaLand không phải là một nhà đầu tư BĐS đơn thuần mà họ còn là một nhà phát triển BĐS hàng đầu châu Á hiện nay nên các chương trình hậu mãi và chăm lo đời sống cư dân sau khi đưa vào vận hành, sử dụng rất được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết một. Tại Tp.HCM, hai dự án đã bàn giao đưa vào sử dụng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao là The Vista, Parcspring….

Thứ 8: là chất lượng công trình và thiết bị bàn giao nhà: Hiện Vista Verde đang được Cofico – một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam xây dựng đem đến cho cư dân tại đây sự an tâm nhất định cho công trình ngôi nhà của mình. Ngoài ra, các thiết bị bàn giao nhà được chủ đầu tư trang bị từ các hãng cung cấp hàng đầu hiện nay là: Daikin, Kohler, Bosch…

Thứ 9: Tiềm năng phát triển của dự án: Vista Verde nằm liền kề khu bán đảo Thủ thiêm, là trung tâm tài chính, kinh tế mang tầm khu vực. Do đó, tiềm năng phát triển của dự án được đánh giá rất cao trong tương tai. Hơn nữa, tháng 06/2016, cầu rạch chiếc 2 được thông xe thì toàn bộ tuyến vành đai trong sẽ được kết nối. Khi đó, các tuyến đường xung quanh Vista Verde vô cùng thông thoáng để đi về Trung tâm quận 1, đi về các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ.

Nếu xét trên mỗi tiêu chí để đánh giá và so sánh thì sẽ không mang tính khác biệt và nội bật của một dự án hạng sang. Tuy nhiên, xét trên tổng thể các tiêu chí đó để đưa ra những cân nhắc so sánh cho sự lựa chọn  một căn hộ  để quyết định thì  căn hộ Vista Verde được xem là một lựa chọn hàng đầu hiện nay.