Anh Nguyên
15/12/2017

Gần đây Chủ đầu tư High Intela và Đất Xanh Miền Nam Unihomes đã giới thiệu ra thị trường 540 căn hộ thuộc căn hộ High intela. Căn hộ High Intela được quảng bá với tiêu chuẩn căn hộ thông minh trước nhất ở khu tây Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều hoàn hảo căn hộ như thế có mức giá cuốn hút chỉ khoảng hơn 1 tỷ đồng/căn 2PN. Điều hấp dẫn của dự án và cũng là thành phần thu hút người mua chính là tại yếu tố thông minh bên trong căn hộ. vì thế chúng ta cùng tìm hiểu vì sao can ho High intela quan 8 được gọi là căn hộ thông minh? Và liệu nó có thực sự thu hút người mua hay không?

timthumb
1.Thiết kế căn hộ hoàn mỹ và hiện đại. 

tất cả 100% những căn hộ đều có hướng view ra ngoài giúp cư dân đón nắng và ánh sang tự nhiên 1 cách thức hoàn hảo nhất. gần như 100% những căn hộ đều có thiết kế ban công để bạn có thêm không gian thư giãn, có thể tạo mảng xanh mini trước ngôi nhà bạn hoặc cũng có thể tạo một khu quầy Bar mini ngay ở này. một không gian dành riêng cho việc thư giãn ngồi ngắm nhìn toàn thành thị về đêm. Với xây dựng này hầu như khách hàng chỉ gặp tại các căn hộ cao cấp mới có thể có được. Mà những căn hộ giá trung bình sẽ ít gặp hơn.

2.Hệ thống cửa căn hộ thông minh bảo mật thông qua vân tay

Ngày nay vấn đề an ninh của những căn hộ được đặt nên uy tín. Chính do vậy tất cả của chính của những căn hộ đều được trang bị chuỗi khoá thông minh bảo mật bằng vân tay của những thành viên ở 1 gia đình. hệ thống như thế có thể nhận diện được số vân tay nên tới 100 dấu vân tay khác nhau. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa việc mất chìa khoá khi phải khai thác khoá từ hay chìa khoá bình thường.

3.Hệ thống thang máy sang trọng có thẻ từ tách biệt.

Cự dân sinh sống ở Can ho high intela vo van kiet Q.8 sẽ được thiết bị thang máy đẳng cấp di chuyển tiến độ cao. Điều như thế giúp bạn di chuyển đi lại tiết kiệm thời gian hơn. bên cạnh đó hệ thống bảo mật gắn thẻ từ tách biệt giúp bảo đảm an ninh tối đa cho cư dân.

4.Thiết bị điện công cộng sử dụng năng lượng ánh sáng.

Lần trước nhất tại căn hộ thông minh chung cư cao cấp High intela sử dụng năng lượng mặt trời. những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ gắn trên mái của toà nhà giúp lấy năng lượng sạch phục vụ riêng cho những khu vực công cộng của sản phẩm. Việc khai thác năng lượng sạch tạo môi trường và cũng là cắt giảm tầm giá quản lý hàng tháng đáng kể cho khách hàng.

5.Hệ thống cảm biến thông minh.

Ngay cửa ra vào căn hộ được gắn cảm biến tiếng động nhằm báo động chống trộm, đo ánh sáng và nhiệt độ để tự động bật tắt đèn, điều hòa theo nhu cầu của người sử dụng. Nhờ có hệ thống này mà người sở hữu căn hộ có thể hẹn giờ tự động điều khiển hệ thống điện gia dụng theo ý muốn bằng phần mềm chuyên dụng.

6.Hệ thống công tắc điện cảm ứng, điều khiển qua áp dụng.

Thay vì sử dụng công tắc cơ để bật tắt nguồn điện, ở căn hộ High intela. những căn hộ có công tắc điện cảm ứng nên chỉ cần chạm nhẹ để điều khiển nguồn điện. Công tắc đó sử dụng chip điều khiển nước ngoài, có độ nhạy gấp nhiều lần so với cảm ứng điện thoại thông minh. song song trang bị như thế cũng kết nối với bộ xử lý trung tâm và phần mềm chuyên dụng để điều khiển tắt bật từ xa bằng mạng internet.

7.Hệ thống đèn thông minh cảm biến bằng chuyển động.

1 số địa danh trong nhà bạn ít có nhu cầu khai thác Vì nguyên nhân này hệ thống đèn thông minh là 1 giải pháp tối ưu. ở dự án High intela q8 sẽ thiết bị bong đèn cảm biến chuyển động trong Khu phòng tắm. toàn bộ không cần dung công tắc. Chỉ cần có người đi vào hệ thống ánh sáng sẽ tự mở và sẽ tự tắt khi không có người.

8.Phần mềm định vị bãi đậu xe thông minh.

Khi quý khách hàng đi làm về trễ hay chỉ cần đi đâu về như bình thường bạn vô cùng khó để biết trong khu để xe còn chỗ trống hay không. tại dự án Can ho high intela quan 8 Q.8 bạn hoàn toàn có thể biết được qua phần mềm. cư dân căn hộ High intela hoàn toàn có thể kiểm tra địa hình trống đậu xe bằng chuỗi định vị bãi đậu xe thông minh Smartparking được cài đặt trên điện thoại. trang bị đó còn cung cấp thông số về khí thải ở tầng hầm, nhiệt độ môi trường…

9.Kết nối cư dân thông qua ứng dụng xã hội.

Phần mềm này còn cho phép kết nối khách hàng bằng áp dụng mạng xã hội như tài khoản cư dân để có thể thông báo, kết nối cư dân như: mời họp hội nghị khách hàng, gửi thông báo hóa đơn, gửi những thông tin khác…

Với việc thiết bị nhiều vật dụng thông minh như trên, Khu can ho High intela quận 8 thông minh được nhiều chuyên gia phản hồi sẽ thu lại xu hướng sở hữu căn hộ mới. trong đó, lần trước hết ở khu tây Thành Phố, Mô hình căn hộ tiêu chuẩn thông minh được triển khai. Đây cũng chính là lý do khách hàng thật sự bị thu hút bởi can ho High intela quan 8. tốt, giá thành chỉ hơn một tỷ/căn hộ được đánh giá là “vừa túi tiền” với nhiều người có nhu cầu sở hữu nhà ở trong TP.Hồ Chí Minh. can ho High intela quan 8 là khu căn hộ thực sự thông minh đang làm góp phần làm cho phân khúc căn hộ khu Tây SG tấp nập tại dịp cuối năm 2017.