Anh Nguyên
09/01/2018

Tiến độ của Dự án Mizuki Park Nam Long Bình Chánh vào ngày 01/01/2018. Đã gần 1 năm thi công, khu đô thi Mizuki Park đang dần được hình thành.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FLORA MIZUKI VÀ CĂN HỘ EHOME S BÌNH CHÁNH

Hiện tại, CĐT Nam Long đang tập trung xây dựng Block A dự án Nhà ở xã hội Ehome S Bình Chánh. Các bock còn lại của Ehome S đang tiến hành đóng cọc ly tâm. Do thời gian bàn giao căn hộ Ehome S Bình Chánh dự kiến vào Quý 4/2018, nên đơn vị xây dựng gấp rút triển khai thi công.

Các đơn vị xây dựng như Hòa Bình, Nam Khang đang tiến hành thi công một cách khẩn trương để kịp bàn giao đúng tiến độ như cam kết đối với khách hàng. Đây cũng là tin vui dành cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm của CĐT Nam Long.

cap-nhat-tien-du-mizuki-park-nam-long-binh-chanh-thang-012018Block A – Dự án Ehome S Bình Chánh đang tiến hành thi công phần móng.

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-02Tiến độ xây dựng Nhà ở xã hội Ehome S Bình Chánh.

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-03Các Block Ehome S Nam Long Bình Chánh còn lại, đơn vị xây dựng đang tiến hành thi công phần móng cọc.

Khu vực căn hộ Flora Mizuki Park 01 và 02, Đơn vị xây dựng Hòa Bình đang tiến hành dựng cổng ra vào công trình, hàng rào bảo vệ và san lấp mặt bằng.

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-04Cổng ra vào công trường dự án căn hộ Flora Mizuki Park 01 & 02.

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-05Công nhân đang thi công hàng rào bảo vệ công trường dự án Flora Mizuki Nam Long.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BIỆT THỰ VALORA ISLAND NAM LONG

Dự án Biệt thư Valora Island thuộc khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh. Dự án bao gồm 44 căn biệt thự song lập và đơn lập, có 3 mặt giáp sông. Biệt thự Valora Island được CĐT Nam Long mở bán vào ngày 23/09, và được bàn giao dự kiến vào Quý 4/2018. Cùng đợt với căn hộ Ehome S Bình Chánh.

So với tháng 12/2017, tiến độ xây dựng Khu Biệt thự Valora Island khá nhanh, đơn vị xây dựng đã thi công xong hầu hết lầu 1 và một phần lầu 2. Đồng thời thi công song song phần tường vách ngăn và cầu thang trong biệt thự.

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-16Mặt dãy B hướng Nam, nhìn về Trung tâm Khu đô thị Mizuki Park

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-12Đường trục chính của Khu Biệt thự Valora Island. Dãy A ( bên trái) và Dãy B (bên phải)

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-11Một số căn biệt thự đơn lập Valora Island Nam Long đã thi công xong phần kết cấu lầu 2 và chuẩn bị làm phần mái.

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-14Phía trong của căn biệt thự Valora Island – Nam Long Bình Chánh

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG HẠ TẦNG

Chủ đầu tư đang triển khai thi công phần bờ kè của kênh giữa khu căn hộ và khu biệt thự dự án Mizuki park.

TIEN-DO-DU-AN-MIZUKI-PARK-NAM-LONG-BINH-CHANH-THANG-01-06Đơn vị xây dựng đang tiến hành thi công phần kè của dự án

Sau một tháng trở lại với dự án, tiến độ xây dựng của dự án Mizuki Park khá tốt. Các đơn vị xây dựng triển khai thi công khá tích cực. Đây cũng là nỗ lực rất lớn của chủ đầy tư Nam Long cũng như các đơn vị xây dựng. Đây cũng là thông tin rất tốt cho các khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại đây.

Nam Long HCM