Anh Nguyên
23/12/2017

CapitaLand Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Chủ đầu tư xuất sắc 2017” do giải thưởng Property Guru – Vietnam Property Awards trao.

Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của Tập đoàn CapitaLand trong Đông Nam Á

Nhìn lại chặng đường 23 năm có mặt ở Việt Nam của CapitaLand, với phương châm chậm nhưng chắc, liên tục tiến bước, giữ vững uy tín và phát triển bền vững. Trong những giai đoạn trầm lắng của thị trường bất động sản tại Việt Nam, trong khi những nhà đầu tư khác “bỏ cuộc chơi” thì CapitaLand vẫn cam kết hoạt động lâu dài. Họ âm thầm chuẩn bị để khi thị trường sôi động trở lại thì có tiếp sản phẩm chất lượng giới thiệu ra cho người mua nhà.

capitaland-viet-nam

CapitaLand Việt Nam đã từng bước xây dựng uy tín khi lần lượt giới thiệu ra thị trường những dự án cao cấp như Mulberry Lane, Seasons Avenue, The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista… Cho đến nay, CapitaLand không cùng lúc ra mắt quá nhiều dự án ở Việt Nam. Chủ đầu tư thực hiện các dự án theo lối cuốn chiếu, khi gần hoàn thiện dự án này mới ra mắt tiếp dự án sau. Vì thế, họ có đầy đủ tiềm lực và nhân lực để dốc vào mỗi dự án mới.

CapitaLand cũng không làm quảng cáo rầm rộ ở Việt Nam, chủ đầu tư tự tin để những người mua nhà trước đó ở các dự án cũ truyền miệng về những điểm tốt của họ. Ví dụ như về chất lượng công trình, về thiết kế hợp lý và sang trọng, về thời hạn bàn giao đúng cam kết…

cu-dan-du-an-vista-verdeChị Nguyễn Ánh Ngọc, một cư dân của Vista Verde.

Giá căn hộ Vista Verde tại Hong Kong hay Singapore đắt gấp nhiều lần

Vào cuối năm 2017, CapitaLand Việt Nam cho biết đã hoàn thiện Vista Verde và bàn giao cho người mua nhà trước lịch xây dựng. Chị Nguyễn Ánh Ngọc, một cư dân của Vista Verde cho biết “Tôi từng mua nhà ở The Vista, một dự án của CapitaLand Việt Nam. Nhận thấy chất lượng và dịch vụ rất tốt, tôi đã mua thêm Vista Verde, vừa để ở vừa để đầu tư. CapitaLand Việt Nam luôn giữ lời hứa và có dịch vụ hậu mãi rất tốt. Công ty luôn lắng nghe khách hàng và hỗ trợ cư dân nhiệt tình.”

Chị cho biết thêm: “Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam có những gói chi trả theo tình hình tài chính rất đa dạng nên tôi có thể chọn lựa. Có những tiện ích CapitaLand Việt Nam đưa ra nằm ngoài mong đợi và giữ lời hứa về tất cả những tiện ích nằm trong thiết kế ban đầu.”

faifo-vista-verde-quan-2Faifo Lane ban đêm.

Ông Leung Kai Sun Sunny, người Hong Kong, một người mua nhà của Vista Verde chia sẻ “Tôi là một nhà đầu tư và tôi mua nhà của CapitaLand Việt Nam để đầu tư dài hạn. Tôi đã đầu tư bất động sản ở Trung Quốc và Tập đoàn CapitaLand ở đó có uy tín rất lớn. vì thế, khi thị trường bất động sản ở Việt Nam cho phép người nước ngoài mua nhà, tôi đã không do dự chọn mua các dư án của CapitaLand Việt Nam để đầu tư. Tôi mua hai căn ở Vista Verde và mua tiếp hai căn khác ở Feliz en Vista.”

Chia sẻ thêm về lý do mua nhà ở Việt Nam để đầu tư, ông Leung Kai Sun Sunny nói “Giá mà căn hộ Vista Verde mà ở Hong Kong, Trung Quốc hay Singapore thì đắt gấp nhiều lần. Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây những dự án cao cấp có chất lượng thật sự như tại Singapore.

Theo Trí thức trẻ