Anh Nguyên
23/10/2017

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore.

CHỦ ĐẦU TƯ

Mapletree-350x232

Tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn, kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sảnđoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Sở hữu và quản lý tài sản trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên.

Mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

  • Những dự án nổi bật của Mapletree tại Việt Nam
  • Khu phức hợp Saigon South Place Complex (Quận 7)
  • Trung tâm thương mại SC VivoCity (Quận 7)
  • Dự án căn hộ One Verandah (Quận 2)
  • Khu phức hợp mPlaza Saigon (Quận 1)

NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Coteccons-logo-dep

Coteccons là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nhiều dự án được đánh giá cao. Coteccons đã chiến thắng nhiều nhà thầu quốc tế để giành quyền thi công dự án The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 trên thế giới. Là nhà thầu xây dựng của nhiều dự án nhà ở và nhà máy như Vinhomes Thăng Long, nhà máy Regina giai đoạn 5, Panorama Nha Trang, Diamond Island giai đoạn 2, The Millenium, D’Capitale.

NHÀ THẦU THI CÔNG NỀN MÓNG

1-1

Fecon là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong xây dựng hạ tầng. Hướng tới phát triển các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật nền móng, công trình ngầm và phát triển hạ tầng nhằm mang lại giải pháp tối ưu cả về kỹ thuật và kinh tế cho các công trình hạ tầng, đóng góp thiết thực cho phát triển bền vững nền kinh tế nước nhà. Là nhà thầu xây dựng nền móng và đối tác chiến lược của nhiều dự án như The Manor Central Park Hà Nội, Lake View City, nghỉ dưỡng cao cấp Hoiana và rất nhiều các công trình khác

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ TOÀN NHÀ

ascott_logo-hoa-binh-green-danang

Ascott Limited là một trong những nhà khai thác căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu với hơn 40.000 căn hộ tại các thành phố chính của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Công ty cũng có hơn 27.000 căn hộ đang được phát triển, tạo ra tổng cộng hơn 67.000 căn hộ trong hơn 500 khu căn hộ và dự án với danh mục đầu tư nằm tại 124 thành phố trên 31 quốc gia. The Ascott Limited là công ty điều phối dich vụ cư trú nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, hiện tại nắm giữ danh mục đầu tư của hơn 4.000 căn hộ trong 19 khu căn hộ thuộc sáu thành phố lớn.