Anh Nguyên
28/10/2017

sinh-nhat-swan-city

Trong năm nay, chủ đầu tư Tập Đoàn SwanCity Quốc Tế đã ra mắt siêu dự án SwanBay ( Dự án khu nghĩ dưỡng Swan Bay Đại Phước). Vị trí dự án này được đặt tại một hòn đảo tại Đại Phước tạo nên một siêu dự án hòa quyện cùng thiên nhiên vừa mang  phong cách sống sang trọng, hiện đại.

CHỦ ĐẦU TƯ SwanCity

SwanCity logo

SwanCity là tên viết tắt của tập đoàn China Fortune Land Development, là một tập đoàn chuyên đầu tư về lĩnh vực bất động sản, khu công nghiệp. SwanCity được thành lập vòa năm 1998, có nhiều ký kết với các nước trên Thế Giới như: Ấn Độ, Hoa Kỳ, Indonesia và Việt Nam. SwanCity sẽ xây dựng những nhà máy, khu công nghiệp, xây dựng thành phố mới, công nghệ sinh thái giúp cho thành phố phát triển hơn.

Hiện tại ở chi nhánh tại Việt Nam, SwanCity đang có trụ sở chính tại Phòng 701, 702, Tầng 7, Tòa nhà Kumho Asiana Plaza, số 39, đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

quy-hoach-tong-quan

Dự án này được xây dựng với nhiều khu vực xanh giúp không gian sống trong lành, sạch sẽ cho các cư dân nơi đây. Dự án chứa rất nhiều các tiện ích tuyệt vời cho mọi cư dân với mọi độ tuổi.

swanbay

Siêu dự án SwanBay Đại Phước đã tạo thành một cơn sốt tại Tp.Hồ Chí Minh trong năm nay. Theo ý kiến nhiều chuyên gia về lĩnh vực Bất Động Sản, dự án Swan Bay này là một dự án hấp dẫn và đang được phát triển, hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ HOTLINE: 0907.09.3333 hoặc truy cập Swanbay Đại Phước

bottom-banner-sinh-nhat-swan-city

Xem thêm: Nhà phố liền kề – Swan Bay Đại Phước