Quản Trị Viên
29/09/2019

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến thiên đường của du lịch, ẩm thực và các khu vu chơi giải trí sống động. Vậy Cơ sở nào khiến giá trị của bất động sản nơi đây có thể gia tăng? PKD Số 1 RealPlus mời mọi người cùng tìm hiểu dưới đây:

1. Việt Nam điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế

Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hoá,…như Hang sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động…có sức hút rất lớn trên thế giới, kể cả điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá phát triển các BĐS Du lịch, nghỉ dưỡng.

2. Việt Nam đang tham gia sâu vào nhiều cộng đồng thương mại thế giới

Đó chính là điều kiện phù hợp để VN xuât khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong bối cảnh luật mở rộng cho người nước ngoài mua mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

3. Đặc khu kinh tế Phú Quốc sẽ được hưởng các cơ chế đặc thù

Miễn các loại thế ( Thuế Xuất Nhập Khẩu, Thuế Giá Trị Gia Tăng, Thuế tiêu thụ đặc biệt).

Giảm các loại thuế ( 50% thuế TNCN – người cư trú tại PQ; giảm 10% Thuế TNDN trong 15 năm – Doanh Nghiệp đầu tư dự án mới & 30 năm với doanh nghiệp đầu tư quy mô lớn công nghệ cao).

Chính sách cho BĐS: Được chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ khi chưa hình thành đơn vị ở. Đặc biệt, Người nước ngoài có hợp đồng lao động 3 tháng trở lên được mua nhà tại PQ.

4. Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh.

Có diện tích xấp xỉ đất nước Singapore, là đảo lớn nhất Việt Nam với đường bờ biển 150km, 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh, có hồ nước ngọt.

5. Tính kết nối Phú Quốc cực kỳ lớn

Đảo ngọc có vị trí trung tâm của các nước ĐNA, chỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kuala Lampua, Phnom Penh, HCM…nằm trong Vịnh Thái Lan cho nên hầu như không có bão.

duong-bay-phu-quoc

6. Nhu cầu thực tế trong đời sống con người

Người Việt Nam cũng như hầu hết mọi người trên thế giới đều mong muốn có nơi nghỉ ngơi cuối tuần xa nhà. Việc mua riêng một BĐS để phục vụ riêng nhu cầu nghỉ dưỡng của mình sẽ trở nên lãng phí. Cần phải thay đổi cách thức tiếp cận để nhu cầu nghỉ dưỡng được thoả mãn cao hơn nhưng chi phí tiết kiệm hơn.

Đó chính là phương thức có doanh nghiệp quản lý khu nhà nghỉ dưỡng để cho thuê trong thời gian chủ nhà không có nhu cầu sử dụng và nó cũng khắc phục mọi rủi ro khi một BĐS không có người ở dài ngày.

Xem thêm: Dự án Sim Island Phú Quốc mới nhất năm 2019

 

Nguồn: RealPlus