Anh Nguyên
14/12/2017

Sở hữu một bất động sản bất kỳ cũng đồng nghĩa với việc nắm trong tay những cơ hội vô cùng giá trị tuy nhiên cũng có nhiều rủi ro có thể xảy đến. 

  • Sự kết nối dễ dàng hơn bất cứ dự án nào khi ở tại căn hộ High Intela.
  • Những tiêu chí nào giúp High Intela đạt tiêu chuẩn quốc tế

du-an-high-intela-quan-8Căn hộ High Intela Quận 8

Dự án High Intela có giá trị đầu tư hấp dẫn

Thị trường quận 8 nói riêng và thị trường thành phố Hồ Chí Minh luôn ghi nhận những nhịp điệu phát triển và tăng trưởng ổn định, bền vững trong nhiều khía cạnh, nhiều ngành nghề kinh tế xã hội khác nhau. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư kinh doanh là chủ sở hữu tương lai của dự án High Intela có thể triển khai các kế hoạch kinh doanh của mình.

  • Dự án tọa lạc ngay mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối dễ dàng với nhiều cung đường huyết mạch xuyên suốt. Nhờ vậy, tất cả mọi hoạt động giao thương buôn bán và kết nối khách hàng đều cực kỳ thuận tiện, mang lại nhiều ưu thế sinh lợi cho các chủ sở hữu tương lai.
  • Các yếu tố thiết kế, kết cấu, môi trường sống, không gian đặc thù của từng căn hộ độc lập cho đến tổng quan dự án đều được tạo nên bằng tất cả tâm huyết với sự kết tinh những điểm nhấn bất động sản tiến bộ, mang lại giá trị sở hữu ngày càng tăng trưởng. Các nhà đầu tư có thể triển khai bất kỳ hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ nào ngay trong lòng dự án.
    Chính giá trị gia tăng từng ngày của thị trường tỷ lệ thuận với mức sống của người dân bên cạnh các yếu tố lợi thế sẵn có bên trong dự án mà giá trị đầu tư kinh tế của các căn hộ High Intela quận 8 sẽ cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹp thu hút được khá nhiều sự quan tâm trên thị trường quận 8.

High Intela quận 8 có tiềm năng cho thuê và chuyển nhượng 

Tỷ lệ thuận với mức sống ngày càng tăng do các yếu tố thị trường tác động thì sự leo thang của vật giá cũng đồng thời đẩy giá trị nội tại của dự án tăng lên gấp nhiều lần so với ban đầu.

Nói cách khác, khi nền kinh tế xã hội khu vực ngày càng tăng trưởng, quỹ đất ngày càng hạn hẹp mà nhu cầu nhà ở vẫn luôn luôn tăng cao, mặc định cho sự tăng giá mạnh mẽ của các dự án bất động sản nói chung và dự án High Intela nói riêng. Nhờ vậy, quý khách hàng hoàn toàn có cơ hội để thu về những khoản lợi nhuận lý tưởng khi nắm quyền sở hữu dự án này.

  • Giá trị sang nhượng hấp dẫn thông qua khoản chênh lệch thực tế cực kỳ lớn theo những biến động giá cả trên thị trường chung cũng như những biến động tăng vẫn từng ngày được ghi nhận trong thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh..
    Giá trị sinh lợi ổn định, thường xuyên thông qua các hoạt động cho thuê cũng vô cùng hấp dẫn. Với việc sở hữu quá nhiều ưu thế về không gian và tiện ích sống, việc thu hút được lượng lớn khách hàng tìm kiếm nơi chốn an cư và chấp nhận thuê lại High Intela với mức phí cao là hoàn toàn khả thi.
  • Như vậy, không chỉ mang đến nguồn lợi cực lớn trong các hoạt động kinh doanh thương mại được triển khai tại dự án High Intela trong tương lai mà chính bản thân dự án này đã sở hữu giá trị lý tưởng khiến nhiều nhà đầu tư khao khát. Đây sẽ là cái đích lý tưởng cho những nhu cầu và khát khao sinh lợi hấp dẫn mà quý nhà đầu tư luôn nhắm tới. Hãy giành lấy cơ hội ngay từ bây giờ!

Xem thêm: Dự án High Intela tiêu chuẩn bất động sản quốc tế