Anh Nguyên
14/12/2017

Dự án High Intela do công ty Cổ phần Đầu tư LDG Group triển khai sẽ mang đến cho thị trường một loạt những căn hộ hiện đại đạt tiêu chuẩn bất động sản quốc tế đẳng cấp. 

  • Dự án High Intela cơ hội vàng cho nhà đầu tư
  • Sự kết nối dễ dàng hơn bất cứ dự án nào khi ở tại căn hộ High Intela.

Du-an-High-Intela-tieu-chuan-bat-dong-san-quoc-teDự án High Intela tiêu chuẩn bất động sản quốc tế

Dự án High Intela đạt tiêu chuẩn cao cấp

Mỗi căn chung cư bên trong phạm vi căn hộ High Intela đều đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn về kỹ thuật, mỹ thuật hàng đầu. Mang hơi thở thời đại bằng cách lồng ghép khéo léo các yếu tố tiện nghi đỉnh cao, dự án này hội tụ đầy đủ những gì cần thiết nhất để dựng xây một đời sống tương lai hiện đại đúng nghĩa cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

  • Diện tích sử dụng rộng thoáng, không quá nhiều không gian trống dư thừa cũng không quá bó hẹp gây hạn chế trong sinh hoạt hằng ngày. Các hoạt động thường nhật sẽ được diễn ra giữa một bầu không gian thoáng đãng, vừa đủ để đạt đến sự hài lòng tối ưu.
  • Không gian sinh hoạt được thiết kế xây dựng tách biệt hoàn toàn với không gian nghỉ ngơi. Nhờ vậy, các thành viên trong gia đình có thể thực hiện song song nhiều hoạt động mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến những đối tượng còn lại.
  • Hệ thống trang thiết bị nội thất, các công cụ dụng cụ và mọi phương tiện thiết yếu trong sinh hoạt gia đình tại chung cư High Intela được trang bị đầy đủ, đảm bảo sự thuận tiện tuyệt đối trong mọi hoạt động sống và cực kỳ dễ dàng khi sử dụng.
  • Tiêu chuẩn tiện ích tối ưu, vừa đa dạng, vừa tiến bộ. Mọi nhu cầu và mong muốn của tất cả quý khách đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất ngay tại khuôn viên dự án mà không cần di chuyển ra bên ngoài, hướng đến giá trị sống và tận hưởng đỉnh cao.

Giá trị vượt bậc của dự án

Để đạt được tiêu chuẩn bất động sản quốc tế của thời đại mới, mỗi một yếu tố chi tiết, góp phần tạo nên sự thành công của dự án đều phải mang những nét hiện đại và đẳng cấp đặc trưng. Đó cũng là điều mà thương hiệu LDG Group đã và đang làm được trong những năm qua ở tất cả các dự án do mình triển khai.

Với High Intela năm 2017, mọi chi tiết dù nhỏ nhất đều đạt đến đẳng cấp tiêu chuẩn tuyệt vời.

  • Vị trí tọa lạc ấn tượng, hấp thụ được nguồn vượng khí lý tưởng từ thiên nhiên, nâng tầm đời sống tinh thần và mang lại nhiều may mắn vô cùng giá trị cho mọi chủ sở hữu.
  • Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng kết hợp với sự phong phú trong hệ thống tiện ích sẵn có tại địa bàn ngoại khu, mang đến thật nhiều sự lựa chọn trải nghiệm cho cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc ngay tại dự án.
  • Sự thuận tiện về hệ thống hạ tầng đường bộ, sự thông suốt và kết nối chặt chẽ của mọi tuyến giao thông huyết mạch trong khu vực, đảm bảo sự thuận lợi trong mọi hoạt động sống và làm việc cho tất cả các chủ sở hữu của dự án High Intela trong tương lai.

Thông qua những tiêu chuẩn bất động sản xứng tầm quốc tế, dự án High Intela sẽ một lần nữa mang lại sự thành công ngoài mong đợi cho thương hiệu LDG nói riêng và cho thị trường ngành nói chung tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tất cả quý khách, đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời, hướng đến sự hoàn mỹ tuyệt đối trong mọi mặt đời sống trong thời gian đến.

Xem thêm: High Intela Quận 8 – Ai nên đầu tư và mua ở?