Anh Nguyên
15/03/2018

Giá đất tại Hồ Chí Minh đã tăng liên tục và thiết lập đỉnh mới trong 2 năm qua. Khu vực các tỉnh tiếp giáp TPHCM đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trong đó Nhơn Trạch được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm vì những ưu thế về Vị trí, hạ tầng, đặc biệt là khả năng kết nối giao thông thuận tiện mang tính chiến lược.

Những năm gần đây, chính sách giãn dân của chính quyền thành phố cùng các công trình trọng điểm liên tục công bố đã làm giá đất ở TP.HCM tăng một cách nhanh chóng. Chỉ tính trong năm 2017, giá đất tăng phổ biến 10% – 40% và nếu so với 2016 đã là 150% – 200%.

Điểm sáng Bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai

Trong bối cảnh đó, khu vực các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An đã trở thành điểm đến hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. Đặc biệt vùng đất Nhơn Trạch ở Đồng Nai được các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt và được giới chuyên môn đánh giá có tiềm năng phát triển lớn nhất.

bat-don-san-nhon-trach

Nhơn Trạch hội tụ đầy đủ yếu tố để đầu tư phát triển bất động sản (BĐS). Thứ nhất, Nhơn Trạch nằm liền kề TP.HCM về phía Đông Bắc, chỉ cách TP.HCM bởi một con sông và là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Thứ hai, cơ sở hạ tầng ở Nhơn Trạch đã được đầu tư hoàn thiện với các khu công nghiệp và những tuyến đường rộng lớn. Thứ ba, giá đất ở Nhơn Trạch thấp hơn so với TP.HCM rất nhiều và có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai.

Động lực phát triển mới của Nhơn Trạch

Những dự án hạ tầng kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM thời gian gần đây như đường Vành đai 3 nối Nhơn Trạch với quận 9, Thủ Đức; cầu Cát Lái kết nối Nhơn Trạch và quận 2; đường 319 kết nối Nhơn Trạch với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch và Cần Giờ càng giúp Nhơn Trạch có điều kiện để bứt phá mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

duong-vanh-dai-3

Ngày 25/6/2015, Chính phủ đã ký quyết định thi công đường Vành đai 3 đoạn Thủ Đức – Nhơn Trạch; trong đó thành phần 1A dài 8,75 km nối Tỉnh lộ 25B (Nhơn Trạch) với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (quận 9) dự kiến khởi công trong quý II/2018 giúp kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM một cách nhanh chóng. Khi dự án hoàn thành, sẽ rút ngắn quãng đường 21km và 30 phút di chuyển từ Nhơn Trạch về TP.HCM.

Để tiến hành thi công thành phần 1A, cần giải phóng mặt bằng với tổng diện tích đất gần 50 hecta. Theo Trung tâm Phát triển quỹ đất Đồng Nai, đến nay hiện trạng đất sẵn sàng là gần 40 hecta, tức đã giải phóng được gần 90% diện tích mặt bằng. Dự kiến đến cuối năm 2017 sẽ hoàn thành 100% công tác giải phóng mặt bằng và chính thức thi công vào quý II/2018.

Các dự án bất động sản lớn được triển khai

Chính vì những tín hiệu vô cùng tích cực này, thị trường BĐS Nhơn Trạch bắt đầu được hâm nóng trở lại. Nhiều đại gia BĐS đã tiên phong thực hiện những dự án khủng ở Nhơn Trạch để đón đầu xu hướng phát triển này.

Sự xuất hiện của những tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư phát triển BĐS cả trong và ngoài nước như Novaland, CFLD, Tín Nghĩa, Swancity như một lời khẳng định rằng: “Nhơn Trạch sẽ không chỉ dừng lại ở mức độ tiềm năng mà chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai bởi những lợi thế độc tôn”.

khu-do-thi-swan-park

Đặc biệt, gần đây nhất là dự án khu đô thị Swanpark được nhà phát triển dự án Quốc tế là Swancity công bố ngay tại trung tâm hành chính Nhơn Trạch, tâm điểm đa kết nối giao thông chiến lược đã thu hút sự quan tâm của giới Đầu tư Bất động sản.

Khu Đô Thị SwanPark nổi bật:

  • Là khu đô thị có quy mô lớn nhất, 941,5 hecta (Gấp đôi Phú Mỹ Hưng)
  • Là khu đô thị có mật độ cây xanh tính trên đầu người lớn nhất Việt Nam, 30m2/người
  • Swanpark được quy hoạch theo hướng: ĐÔ THỊ XANH & THÔNG MINH được đánh giá là ĐỒNG BỘ HOÀN CHỈNH và có tiềm năng phát triển bền vững nhất Việt Nam.

ĐẶC BIỆT SWANPARK CÓ MỨC GIÁ GỐC ĐỢT ĐẦU TIÊN + LỊCH THANH TOÁN ƯU ĐÃI + CHIẾT KHẤU ĐẾN 10%

  • Shophouse (nhà phố kinh doanh) 7.2 x 21 (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu)
  • Nhà phố cảnh quan (Small townhouse) 6.3 x 17 (1 trệt + 2 lầu xây sẵn)
  • Nhà phố sinh thái (Big Townhouse) 6.3 x 17 (1 trệt + 2 lầu xây sẵn)
  • Biệt thự Phú Quý (Semi Detached) 9.3 x 19.4  (1 trệt + 1 lầu xây sẵn)
  • Biệt thự Cát Tường (Villa) 11.8 x 19.8  (1 trệt + 1 lầu xây sẵn)

GIÁ CHỈ TỪ 1,9 – 4 TỶ / CĂN (chưa chiết khấu)

Phương thức thanh toán Dự án SwanPark

Phương thức thanh toán chuẩn:

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 10%

– Đợt 2: 3 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 3: 6 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 4: 9 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 5: 12 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 6: 15 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 7: 18 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 8: nhận nhà thanh toán 45%

– Đợt 9: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Phương thức thanh toán nhanh 50%: chiết khấu 5%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 50%

– Đợt 2: nhận nhà thanh toán 45%

– Đợt 3: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Phương thức thanh toán nhanh 95%: chiết khấu 10%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 95%

– Đợt 2: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Xem thêm: 4 lý do nên chọn đầu tư SwanPark Nhơn Trạch