Anh Nguyên
06/03/2018

Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn, dự án nằm tại đường D6, khu dân cư Bình Đức, p.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM, khu vực Đông Bắc Sài Gòn.

Dự án khu căn hộ căn hộ Fresca Riverside.

Đây là dự án của chủ đầu tư SeaHolding được thiết kế theo phong cách của Singapore, với mật độ cây xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc dự án, với mục đích mang thiên nhiên đến từng ngôi nhà, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp cũng như phát triển một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

phoi-canh-fresca-riverside-thu-duc

Dự án Fresca Riverside nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển qua nhiều quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, quý khách hàng còn nhanh chóng di chuyển về nhiều tỉnh thành, thông qua các tuyến quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp giáp với nhánh sông Sài Gòn – Rạch Vĩnh Bình.

Tiềm năng phát triển của Fresca Riverside.

Điều hòa không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành thoải mái là không cần phải khẳng định thêm. Con đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước thi công. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng đường. Các khu dân cư ven bờ sông đã được giải tỏa xong. Hứa hẹn đầy tiềm năng và phát triển ở khu vực này.

vi-tri-du-an-can-ho-fresca-riverside-thu-duc

Từ vị trí dự án di chuyển ra đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu sầm uất và náo nhiệt. Mang lại đẳng cấp hoàn toàn khác cho các cư dân sinh sống tại nơi đây. Do nằm ngay trong khu dân cư đô thị mới Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang có tốc độ phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố.

Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng.

Liên hệ thông tin dự án Hotline PKD: 0907 75 22 55

Xem thêm: Fresca Riverside sự lựa chọn để đầu tư cho tương lai