INVESTOR

INVESTOR - Thuộc phòng kinh doanh RealPlus mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Đặc biệt, với lợi thế am hiểu sâu sắc về Khu Đông Sài Gòn, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đồng hành hỗ trợ từng bước

Xem tiếp

Đồng hành hỗ trợ từng bước

Chuyên viên RealPlus - được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua / bán, sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

#

Bán với giá tốt nhất, chi phí bỏ ra thấp nhất

Xem tiếp

Bán với giá tốt nhất, chi phí bỏ ra thấp nhất

RealPlus hỗ trợ miễn phí cho chủ nhà mọi thứ từ hình ảnh chuyên nghiệp, scan 3D đến việc quảng bá nhà của bạn ở tất cả các kênh phổ biến và hỗ trợ các thủ tục khi giao dịch. Công nghệ mới đưa thông tin chính xác đến người có nhu cầu phù hợp giúp cho chủ nhà tìm được khách mua / thuê nhanh nhất.

#

Giá cả hợp lý

Xem tiếp

Nhanh chóng tìm được ngôi nhà ưng ý với giá hợp lý

Nhà đất giá tốt được cập nhật liên tục trên INVESTOR với thông tin và hình ảnh chính xác NHẤT. Bạn có thể đăng ký xem nhà, thương lượng giá và nhận tư vấn nhanh chóng ngay trên web và ứng dụng. Dịch vụ INVESTOR sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ phát sinh trong quá trình giao dịch (giấy tờ, pháp lý và vay ngân hàng...)

#

Văn phòng của INVESTOR hiện diện tại các điểm nóng

Xem tiếp

Hình thức đầu tư đa dạng

RealPlus hiện đã có văn phòng giao dịch tại các điểm nóng như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đã Nẵng, Phú Quốc... và không ngừng mở rộng sự hiện diện rộng khắp ở các khu vực khác, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu về bất động sản của bạn.

#
Nhận tài liệu
0907.75.22.55