Anh Nguyên
14/07/2019

Sáng ngày 14/7/2019, đã diễn ra sự kiện khai trương văn phòng trưng bày Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana thu hút hàng trăm khách hàng tham dự cho thấy sức nóng đặc biệt của khu căn hộ cao cấp này. 

Với không gian rộng thoáng, thiết kế thân thiện với thiên nhiên, đây là không gian lý tưởng để chia sẻ thông tin cho tất cả khách hàng mong muốn tìm hiểu về khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana. Bên cạnh đó, nhà mẫu đã hiện hữu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về căn hộ mình sẽ làm chủ.

Hội tụ các giá trị độc đáo về vị trí ngay trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn, thiết kế xanh hoàn hảo với hệ thống tiện ích đẳng cấp, Saigon Asiana đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường.

Văn phòng trưng bày Saigon Asiana luôn rộng cửa đón chào các khách hàng quan tâm và mong muốn trở thành chủ nhân của khu căn hộ xanh hàng đầu Quận 6!

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

khai-truong-nha-mau-saigon-asiana (7)

Đại diện CĐT Gotec Land và RealPlus – Đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền cắt băng khánh thành.

khai-truong-nha-mau-saigon-asiana (8)

Đại diện CĐT Gotec Land và RealPlus – Đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền cùng nhau nâng ly chúc mừng cho buổi lễ.

khai-truong-nha-mau-saigon-asiana (9)

Ông Mai Anh Việt – Chủ tịch HĐQT RealPlus phát biểu và chúc mừng dự án sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

khai-truong-nha-mau-saigon-asiana (10)

Buổi lễ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng đến tham dự.

khai-truong-nha-mau-saigon-asiana (1)

Khách hàng đang được chuyên viên tư vấn về dự án

Khu vực trong nhà mẫu căn hộ sài gòn asiana quận 6

khai-truong-nha-mau-saigon-asiana (3)

Tại đây khách hàng được trải nghiệm thực tế phòng bếp căn hộ

Tại đây khách hàng được trải nghiệm thực tế phòng tắm căn hộ

Tại đây khách hàng được trải nghiệm thực tế phòng tắm căn hộ

khai-truong-nha-mau-saigon-asiana (5)

Tại đây khách hàng được trải nghiệm thực tế phòng khách căn hộ

Một trong những lý do khiến các gia đình trẻ lựa chọn sinh sống tại chung cư đó chính là vì tương lai của con trẻ. Các khu căn hộ cao cấp luôn quan tâm đến các tiện ích phục vụ cho cư dân nhí và các chủ đầu tư và ban quản trị rất tâm huyết trong việc tạo không gian lý tưởng cho sự trưởng thành toàn diện của trẻ em.

Các hoạt động ngoài trời luôn tạo sự thích thú với trẻ em và mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ. Các bé sẽ có cơ hội vận động tốt nhất thông qua việc chơi đùa, khám phá thế giới và môi trường xung quanh cũng như tư tin hơn trong giao tiếp xã hội khi cùng chia sẻ niềm vui với các bạn đồng trang lứa.

KẾT LUẬN

Saigon Asiana lấy mục tiêu tạo cộng đồng dân cư hiện đại với sự quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em nên đã thiết kế rất nhiều tiện ích phục vụ vui chơi, giải trí và vận động cho trẻ em:

?Nhà trẻ trong nội khu được bố trí để mang lại môi trường giáo dục gần gũi vừa thuận tiện cho ba mẹ đưa đón vừa an toàn cho con trẻ.

?Sân chơi đa chức năng ngay tầng trệt được thiết kế đa dạng với các dụng cụ an toàn và thân thiện cho trẻ em vận động, vui chơi và nô đùa cùng bạn bè cùng trang lứa.

?Hồ bơi dành cho trẻ em được thiết kế với độ sâu phù hợp để đảm bảo an toàn cho con trẻ vận động và vui đùa cũng như rèn luyện sức khoẻ.

?Ngoài ra, khu nhà cộng đồng được bố trí rộng thoáng sẽ là nơi thích hợp cho các cư dân nhí chơi các trò chơi vận động hay tham gia các khoá học ngoại khoá, hội nhóm cùng nhau.

Saigon Asiana không chỉ là sản phẩm bất động sản với nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư mà còn là không gian sinh sống cực kỳ lý tưởng cho các gia đình trẻ.