Ngày 24 tháng 03 năm 2018 vừa qua, Swan City hân hoan giới thiệu dự án Swan Park tại khách sạn JW Mariot, Hà Nội. Tại sự kiện, Swan City đã tiến hành lễ ký kết cùng công ty Đất Xanh Miền Bắc, Công ty Home Real Estate và Công ty Cenland, trở thành các đối tác chiến lược phân phối chính thức dự án SwanPark.

ky-ket-doi-tac-chien-luoc-du-an-swan-park-2

Sự kiện được diễn ra thu hút sự chú ý quan tâm mạnh mẽ của khách hàng, cũng như tạo được cú hích đối với thị trường khu vực miền Bắc đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt kỳ vọng hấp dẫn đối với dự án Thành phố xanh kì vĩ này.

ky-ket-doi-tac-chien-luoc-du-an-swan-park-1

Dự án Swan Park Nhơn Trạch với với quy mô 941,5ha là thành phố xanh nhất, với vị trí tâm điểm đa kết nối cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển, Swan Park được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thuỷ, đường sắt trên cao và đường hàng không.

ky-ket-doi-tac-chien-luoc-du-an-swan-park

Swan City với tiềm năng tài chính và nỗ lực cam kết thành công của mình, dự án Swan Park Thành phố xanh kì vĩ chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm chất lượng, là thành phố ứng dụng toàn diện công nghệ thông minh với định hướng phát triển bền vững đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc, giải trí và tạo ra giá trị đầu tư hiệu quả nhất.