phuonglinh
21/07/2019

Nhà thầu xây dựng Hòa Bình vươn lên trong thời kỳ đổi mới và hiện nay đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế.

Những thành quả đạt được trong chặng đường vừa qua đã trở thành nền tảng vững chắc để Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục bước vào giai đọan mới với rất triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, không chỉ trong nước mà đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

I. Giới thiệu về Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Nhà thầu xây dựng Hòa Bình (Hoa Binh Corporation) là nhà thầu tổng hợp hàng đầu ở Việt Nam. Tập đoàn tập trung vào các công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, tiếp đến là công trình công nghiệp và hạ tầng.

Nha thau xay dung Hoa BInh

Từ nhà thầu quốc nội chỉ tham gia các công trình trong nước, Hòa Bình đã vươn mình trở  thành  nhà  thầu  Việt Nam  đầu  tiên  ra  thị trường quốc tế trong vai trò quản lý dự án tại Malaysia, Myanmar,… Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục phát triển mạnh mẽ vươn tầm quốc tế.

II. Các dự án Hòa Bình đã thầu

Trong vòng 30 năm hoạt động, Hoa Binh Corporation đã hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

Hiện các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt tại 40/63 tỉnh thành trong cả nước và 3 quốc gia gồm: Malaysia, Myanmar, Kuwait,…

Các nhà đầu tư liên kết chặt chẽ: Novaland, Vingroup, Khang Điền, Hado Group, BIM Group…. với các dự án nổi tiếng tên tuổi:

Serenity Sky Villas

 • Khu phức hợp thương mại: JW Marriot Phú Quốc, Saigon Times Square, Tràng Tiền Plaza, Keang Nam Hanoi Landmark Tower…
 • Công trình Hạ tầng – Hàng không: Nhà ga Hành khách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Nhà ga hành khách Sân bay Quốc tế Cần Thơ

Cang hang khong Can Tho

Nha ga quoc te tan son nhat

III. Thành tích đạt giải thưởng

Ngoài ra, là công ty xây dựng duy nhất ở phía Nam được Chính phủ chọn tham gia “CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” và được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý trong nước cũng như quốc tế.

1. Các giải thưởng tiêu biểu trong nước 

 • Huân chương Lao động hạng Ba năm 2011 – Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký quyết định trao tặng.
 • Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2017 – Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ký quyết định trao tặng.
 • Thương hiệu Quốc gia liên tiếp qua các năm 2008, 2010, 2012, 2014, 2016, 2018.
 • Cúp vàng Chất lượng Xây dựng 2018.
 • Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam – 2018.

Giai thuong tap doan xay dung hoa binh

2. Các giải thưởng tiêu biểu quốc tế 

 • Giải thưởng Quốc tế về công tác lãnh đạo trong quản lý chất lượng ISLQ – tại Paris.
 • Huy chương vàng trong “Quản lý chất lượng toàn cầu” – Trao bởi tổ chức Quốc tế Trade Leaders’s Club.
 • PLATINUM TECHNOLOGY – dành cho các đơn vị đạt tiêu chuẩn về sản phẩm Chất lượng cao và thương hiệu tuyệt hảo – năm 2005 tại Paris, Pháp.
 • Giải thưởng Ernst & Young – Top 24 doanh nhân “Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp”.