Anh Nguyên
30/06/2019

So với những dự án bất động sản khác trên thị trường hiện nay, Grand Park được xem là 1 đối thủ xứng tầm với những thế mạnh về vị trí tọa lạc, mặt bằng kiến trúc cũng như dịch vụ tiện ích đỉnh cao.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường bất động sản vô cùng sầm uất và phát triển với sự ra đời của hàng loạt các dự án bất động sản khác nhau. Một trong những dự án khá nổi bật và thu hút sự lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay có thể kể đến đó là Vincity Grand Park. So với những đối thủ trên thị trường, dự án này mang rất nhiều lợi thế nổi trội.

Vị trí của dự án Grand Park

Vị trí của dự án Grand Park

Dự án sở hữu vị trí vàng ngay ở trung tâm Đông Sài Gòn, 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện về giao thông đi lại và hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội theo thời gian.

Vị trí của dự án Grand Park

Từ Vincity Grand Park, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính quận 9, bệnh viện đa khoa Thủ Thiêm, các khu đô thị, trường đại học, trung tâm mua sắm,…

Kiến trúc thiết kế của Grand Park

Khuôn viên dự án được chia làm 4 khu vực với tổng cộng 300 ha, có tên là The Park, The Sea, The River, The Lake với thiết kế kiến trúc đẹp mắt, hài hòa với thiên nhiên.

Kiến trúc thiết kế nội thất căn hộ của Grand Park

Dự án xây dựng nhiều căn hộ cao tầng bao gồm 50.000 căn với nhiều loại hình đa dạng, từ 01 đến 03 phòng ngủ với diện tích rộng lớn, dao động từ 35 đến 92 m2. Các căn hộ được xây dựng trong những tòa block cao tầng từ 22 đến 25 tầng.

Dịch vụ tiện ích Grand Park

Dự án xây dựng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp chẳng hạn như hồ bơi, gym và spa, nhà hàng, sân chơi trẻ em,… Các dịch vụ này đều đạt chuẩn chất lượng cao cấp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng

Dự án Vincity Grand Park tọa lạc trong khuôn viên gần gũi với thiên nhiên

Đúng như tên gọi của nó, Vincity Grand Park như là một công viên, thành phố thu nhỏ, nơi mà các hộ gia đình có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi trong không gian sinh sống của mình cùng những dịch vụ tiện ích, đẳng cấp hàng đầu.

Giữa rất nhiều các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, thì việc lựa chọn và sở hữu cho mình 1 căn hộ tại đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Vì thế, nếu như bạn thực sự quan tâm đến dự án này, thì đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu ngay một căn hộ đẳng cấp tại Vincity Grand Park quận 9 nhé !