Anh Nguyên
08/04/2017

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM với tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn, dự án The Tresor được xem là một trong những dự án hiếm hoi có được vị trí đẹp như thế.

Căn hộ The Tresor được chủ đầu tư Novaland thiết kế và thi công

Được đầu tư quy mô, thiết kế và thi công với quy trình khép kín, mang nét tinh tế sang trọng lẫn hiện đại, dự án căn hộ The Tresor Bến Vân Đồn Quận 4 sẽ mang lại giá trị đầu tư và an cư cho chủ nhân sỡ hữu.

the tresor

NovaLand Group trở thành một trong những công ty uy tín và đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với vốn điều lệ lên đến 1.700 tỷ đồng và tổng tài sản ước tính 9.100 tỷ đồng.

Là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp Quốc tế; phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

Sỡ hữu căn hộ The Tresor, quý khách sẽ được tận hưởng các 7 tiện ích hiện đại như:

+ Máy phát điện dự phòng cung cấp điện phục vụ thang máy, bơm nước, chiếu sáng khu vực công cộng bao gồm tầng hầm, hành lang, cầu thang và phục vụ PCCC.

+ Thẻ từ thông minh đảm bảo sự riêng biệt, an ninh và tiện lợi cho mọi hoạt động của mỗi cư dân tại Căn Hộ The Tresor

+ Hệ thống bảo vệ và an ninh hiện đại (camera quan sát 24/24h)

+ Hệ thống Audio Phone đảm bảo an ninh cho từng căn hộ

+ Hệ thống báo cháy tự động trong từng căn hộ và hành lang

+ Thủy cục và hệ thống nước dự phòng trong 24 giờ

+ Gas trung tâm

Nhanh tay liên hệ sỡ hữu ngay căn hộ The Tresor với nhiều tiện ích hiện đại cho cuộc sống bừng sáng cùng căn hộ Novaland.