Anh Nguyên
26/09/2017

Sở hữu một căn hộ tại dự án Saigon Royal không chỉ thể hiện tầm của chủ nhân căn hộ mà còn là sự ưu ái bản thân khi tận hưởng những dịch vụ chăm sóc cực tiện ích tại nơi đây.

du an saigon royal quan 4

Khi nhu cầu vật chất đã trở nên không còn quan trọng, đối với những giá trị mang tính tinh thần, con người lại có những đòi hỏi cao hơn. Vì thế, những bất động sản cao cấp như tại Saigon royal, không chỉ phải đầu tư về tính thẩm mỹ mà về mặt tiện ích, cũng như các hoạt động dịch vụ để thỏa mãn sở thích cũng như thị hiếu của khách hàng nhất thiết phải được thiết kế và xây dựng cực đồng bộ. Giá trị mỗi căn hộ ở đây là không quan trọng với người mua nhà, quan trọng là, họ nhận thấy được gì từ những điều chủ đầu tư dành cho họ.

Hiện tại căn hộ đã được mở bán và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khách hàng của Novaland. Đăng ký giữ chỗ ngay để tiếp nhận những ưu đãi có một không hai từ chủ đầu tư như chương trình mua nhà nhận quà kim cương, chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng thuộc khu vực quận 1 quận 3 và quận 4.

Với hiệu suất sinh lời 8 đến 10% trên một năm, Saigon royal cam kết sẽ trở thành một bất động sản cực có tiềm năng phát triển trong tương lai.