Quản Trị Viên
29/06/2019

Nếu những điều bạn thắc mắc về nội thất 3 phòng ngủ căn Richstar Quận Tân Phú chưa có lời giải sau khi tìm một loạt thông tin thì bài viết này dành cho bạn:

Nội thất 3 phòng ngủ Richstar Quận Tân Phú

Khi bạn đang có mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp hãy tham khảo căn hộ Richstar Tân Phú 3 phòng ngủ là mẫu căn hộ có diện tích lớn phù hợp cho gia đình đông người hoặc khách hàng có nhu cầu sở hữu 1 căn hộ rộng rãi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của bình.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Richstar Tân Phú phần lớn diện tích ở cả các tầng với thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc sáng tạo, phòng bếp tiên tiến và tiện nghi, không gian thông thoáng, các hướng lấy ánh sáng tự nhiên, lối bố trí nội thất hợp lý. Phòng ăn được thiết kế thích hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, phòng tiếp khách sang trọng, tiện dụng.

Cửa chính căn hộ mẫu Richstar 3 phòng ngủ

Phòng khách căn hộ mẫu Richstar 3 phòng ngủ

Phòng ăn căn hộ mẫu Richstar 3 phòng ngủ

Phòng khách căn hộ mẫu Richstar 3 phòng ngủ

Bếp căn hộ mẫu Richstar 3 phòng ngủ

Phòng ngủ căn hộ mẫu Richstar 3 phòng ngủ

Những mấu thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn bố trí hợp lý cho căn hộ của mình nhằm đáp ứng đầy đủ không gian cho căn hộ 3 phòng ngủ của bạn.

RichStar và những điều không thể bỏ qua

RichStar có vị trí đẹp ngay giao lộ mặt tiền đường Hòa Bình – Tô Hiệu. Từ đây dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố và các quận lân cận qua các trục đường huyết mạch: Lũy Bán Bích – Tuyến đường ngầm hóa lưới điện đầu tiên tại Quận Tân Phú, kênh Tân Hóa – Lò Gốm – Tuyến cửa ngõ Tây Nam TP.HCM.