Anh Nguyên
27/06/2019

Nội thất căn hộ One Verandah bàn giao có gì đặc biệt là điều bạn đang rất quan tâm. Sau đây là những thông tin mà Investor.com.vn muốn gửi tới các nhà đầu tư cũng như toàn thể anh chị em.

Dự án bất động sản One Verandah

Tổng quát về nôi thất bàn giao căn hộ Verandah có gì?

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Mappletree, nếu không có gì thay đổi căn hộ One Verandah sẽ được bàn giao vào khoảng quý 1/2020. Sau đây là danh mục nội thất mà nhóm chuyên gian căn hộ Quận 2 của INVESTOR cập nhật từ chủ đầu tư:

Điều kiện bàn giao

Thiết bị an ninh: Cửa ra vào bằng gỗ chống cháy PDF hoặc tương đương. Khoá thông minh (Smart Lock); Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ (Intercom System; ,Điện dự phòng cho khu vực chung.

Nội Thất phòng khách: máy điều hòa không khí, gạch bóng kiến 60*60.

Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo bằng gỗ, sàn gỗ, máy điều hòa cho tất cả phòng ngủ.

Phòng bếp hoàn thiện: Kệ bếp trên và tủ bếp dưới; Mặt bếp; Chậu và vòi rửa; Bếp nấu và máy hút mùi; ốp tường.

Phòng tắm đầy đủ trang thiết bị: bồn cầu, lavobo, gương soi, máy nước nóng – lạnh, cửa kính cường lực, móc treo inox…

xu hướng thiết kế mới - One Verandah

Nội thất của One Verandah sử dụng tone màu sáng, sang trọng một trong những xu hướng trên thế giới

Ngoài nội thất căn hộ One Verandah, chúng tôi cũng đánh giá góc nhìn riêng về những vấn đề xoay quanh dự án, để giúp quý khách sẽ có thêm cơ sở quyết định có nên lựa chọn căn hộ Mapletree Quận 2 này hay không.

Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất căn hộ One Verandah

Căn hộ 1 phòng ngủ

Được thiết kế rất tối ưu gồm đầy đủ khu vực chức năng như: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, sân phơi riêng, ban công, khu vực để cục nóng máy lạnh. Và tất cả khu vực đều có mặt thoáng ra ngoài, kể cả bếp và phòng vệ sinh. Diện tích sử dụng 49-53m2

Căn hộ 01 phòng ngủ One Verandah

Thiết kế nội thất căn hộ One Verandah rất tối ưu mang lại một không gian đa chức năng

Theo đánh giá của chúng tôi Căn hộ loại này sẽ phù hợp cho người đơn thân, 2 vợ chồng, hoặc gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 1 con. Ngoài ra căn hộ One Verandah 1 phòng ngủ cũng rất đáng để đầu tư sinh lợi.

Theo như sơ đồ mặt bằng tầng: Căn hộ 1 phòng ngủ mở bán sắp tới số lượng rất ít, tháp Ciel chỉ có 6 căn từ tầng 5 đến tầng 7, tháp Jardin thì có 36 căn từ tầng 5 đến tầng 18. Như vậy tổng cộng chỉ có 42 căn hộ One Verandah 1 phòng ngủ. Dự kiến 6 căn hộ 1 phòng ngủ tại tháp Ciel sẽ có mức giá tốt nhất dự án. Còn những căn 1 phòng ngủ tại tháp Jardin mức giá cao hơn nhờ view sông Sài Gòn.

Căn hộ 2 phòng ngủ

One Verandah thiết kế căn 2 phòng ngủ rất hợp lý gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng tắm, 1 ban công, 1 sân phơi riêng, và chỗ bố trí cục nóng máy lạnh. Tất cả các khu vực trong căn hộ đều có mặt thoáng ra ngoài, kể cả phòng vệ sinh. Đặt biệt dự án One Verandah có thiết kế khu vực để cục nóng máy lạnh riêng. Đây là điều rất hay mà các dự án cao cấp khác không làm được như vậy. Đảm bảo rằng khu vực ban công rộng rãi, mát mẻ và không bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ cục nóng máy lạnh phát ra. Diện tích 68-77m2.

Căn hộ One Verandah 2 phòng ngủ là căn hộ phổ biến nhất tại dự án, gồm nhiều hướng, nhiều vị trí nên khách hàng rất dễ để chọn lựa cho mình 1 căn hộ phù hợp.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại One Verandah phù hợp cho gia đình 1 đến 3 con, đây là nhu cầu phổ biến nhất, và tất nhiên cũng phù hợp cho khách hàng mua đầu tư.

Mặt bằng tiện ích dự án One Verandah

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ là căn góc có 2 mặt thoáng, cũng như thiết kế những căn khác tại dự án, căn hộ 3 phòng cũng rất khoa học, tất cả khu vực trong căn hộ đều có mặt thoáng đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên. Diện tích 94-101m2.

Nhờ có 2 mặt thoáng nên tầm view rất đẹp, tất cả các căn One Verandah 3 phòng ngủ đều view được sông Sài Gòn.

Căn hộ này phù hợp cho gia đình lớn, 2 – 3 con, thậm chí là đại gia đình gồm 3 thế hệ. Vì số lượng căn hộ 3 phòng ít, nên cũng phù hợp cho khách hàng đầu tư.

Căn hô Duplex

Là căn hộ diện tích lớn giao động khoảng 150-344m2 được thiết kế ở tầng thượng, gồm 1 phòng khách sinh hoạt chung kết nối với phòng ăn và bếp. Các phòng ngủ được thiết kế theo xu hướng mở, có cửa sổ và ban công nhận gió tự nhiên, khu sân vườn cây xanh.

Giống như thiết kế các căn hộ kể trên, Duplex cũng thiết kế 3 mặt thoáng. Các cục nóng máy lạnh được bố trí riêng biệt. Vì trên tầng áp mái có lẽ những căn hộ dạng này sẽ sử hữu View lí tưởng nhất. Không bị che chắn tầm mắt. Sống trong căn hộ này có thể chiêm ngưỡng cả thành phố hoa lệ.

Căn hộ này phù hợp những gia đình từ 3 thế hệ, giới nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt. Ngoài ra các căn hộ này chiếm tỉ lệ khá ít, khách hàng đầu tư cũng có thể lựa chọn.