Anh Nguyên
11/01/2016

Lợi nhuận cho người đầu tư Officetel tại dự án River Gate khi chọn lịch thanh toán nhanh được nhận chiết khấu 10% và nhận ngay tiền lãi cộng thêm 7% một năm trên giá trị căn hộ đến tháng 8/2017.

Theo đại diện NovaLand, những ưu đãi này thuộc chương trình bán hàng mới được tập đoàn công bố. Đây được xem là giải pháp kinh tế thiết thực cho dòng vốn đầu tư, giúp khách mua an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận ngay lập tức từ sản phẩm.

“Người mua còn được bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản, nhận ngay bao lì xì lên đến 36 triệu đồng từ chương trình ‘Novaland – Xuân trao lộc điền’ với nhiều ưu đãi khác”, đại diện Novaland chia sẻ.

officetel-river-gatePhối cảnh tổng thể dự án. Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland: 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM. Hotline: 0907 75 22 55

Thông tin dự án RiverGate 

Dự án Office-tel RiverGate tọa lạc trên mặt tiền đường tại số 151-155 Bến Văn Đồn, Quận 4, TP HCM, tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, cách chợ Bến Thành chỉ 900m. Vị trí dự án còn nằm trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930ha, kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi.

Office-tel là loại căn hộ “lai” giữa nhà ở, khách sạn và văn phòng, có đầy đủ các tiện ích khép kín của khu dân cư và tính năng thương mại cao, không cứng nhắc như văn phòng thuần túy.

Hiện nhu cầu thuê và mức giá thuê văn phòng tại TP HCM vẫn đang tăng trưởng. Theo số liệu năm 2015 từ các công ty nghiên cứu thị trường đều cho thấy mức giá cho thuê văn phòng tại TP HCM có xu hướng tăng do đang có tỷ lệ lấp đầy tốt (trên 90% tại TP HCM), trong đó doanh nghiệp nước ngoài đến tìm thuê chiếm khoảng 78%. Hiện giá thuê văn phòng tại TP HCM ở mức 46USD một m2 một tháng, hiệu suất cho thuê đạt 10-12% một năm.

Trong năm 2015, Việt Nam đã ký kết nhiều thỏa thuận về Hiệp định thương mại tự do với cả các đối tác phương Đông và phương Tây. Vì vậy nhu cầu thuê Office-tel dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam.