Anh Nguyên
08/12/2018

Với chiến lược mở rộng phát triển BĐS nhà ở và BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Novaland giới thiệu hơn 1.000 cơ hội nghề nghiệp cho nhân tài tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

1000 cơ hội việc làm hấp dẫn tại ngày hội tuyển dụng 8/12 tới

Ngoài phân khúc nhà ở trung cao cấp, trong giai đoạn tới, Tập đoàn Novaland triển khai mở rộng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận… Đây là cơ hội để các nhân viên kinh doanh thể hiện sự tài năng và thăng tiến cùng tập đoàn.

Du an khu can ho hang sang Grand Manhattan

Trong tháng 10, Novaland giới thiệu dự án khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại trung tâm quận 1, TP.HCM.

Với nhiều sản phẩm mới đa dạng, cơ hội nghề nghiệp cho các nhân viên kinh doanh tại các thành phố như TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ… đang được rộng mở, với mức thu nhập hấp dẫn. Ngày hội tuyển dụng diễn ra từ 8h đến 17h ngày 8/12 tại sàn giao dịch BĐS Novaland (26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM).

Đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên Novaland

Để phục vụ cho chiến lược kinh doanh bền vững, Novaland xây dựng một kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bài bản, chuyên sâu. Trung tâm đào tạo NovaGroup Leadership Center đã triển khai hơn 100 khóa đào tạo kỹ năng mềm và nghiệp vụ cho cấp quản lý, giám sát và nhân viên. Trong 2 năm 2017-2018, số lượng lãnh đạo quản lý đã hoàn thành chương trình mini MBA lên tới 200 người. Nguồn nhân lực sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có cơ hội trở thành lực lượng kế nhiệm các vị trí lãnh đạo, quản lý chủ chốt.

MIni MBA Novaland to chuc

Lễ bế giảng Mini MBA khóa 3 do NovaGroup Leadership Center (NLC) tổ chức.

Tại Novaland, nhân viên được ghi nhận và tặng thưởng qua nhiều chương trình đa dạng: thưởng “nóng” thành tích xuất sắc; thưởng sáng kiến; thưởng thâm niên… Các chương trình chăm sóc toàn diện như bảo hiểm NovaCare được áp dụng thường niên, mang tới sự hài lòng cho người lao động.

“Chỉ cần bạn chăm chỉ, kiên trì, những công sức, cố gắng đều được tặng thưởng xứng đáng. Từ sở hữu nhà, xe ôtô hay lo cho gia đình một cuộc sống tốt, tất cả đều trong tầm tay”, chị Nguyễn Thị Mỹ Vân – Nhóm trưởng tư vấn BĐS TĐ Novaland – chia sẻ.

Novaland đã đưa vào vận hành resort sinh thái cao cấp Azerai Cần Thơ và Anatara Mũi Né – Phan Thiết, đồng thời ra mắt dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas – Phan Thiết. Trong quý I/2019, nhiều dự án quy mô lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh… sẽ được giới thiệu ra thị trường. Độc giả đăng ký tham gia ngày hội tuyển dụng và nhận nhiều phần quà giá trị gọi hotline 0907 75 22 55.