Anh Nguyên
15/12/2017

Là một người yêu thích bộ môn bơi lội hay chỉ đơn giản là cần một nơi để đắm mình thư giãn trong làn nước mát xanh thì One Verandah chính là “thiên đường” mà bạn luôn tìm kiếm.

Tổng quan về căn hộ One Verandah của Mapletree Quận 2

Sau tổ hợp Saigon South Place complex trong đó có khu căn hộ Richlane Residences, chủ đầu tư Mapletree – một trong 3 chủ đầu tư dự án bất động sản Singapore lớn nhất tại Việt Nam tiếp tục thừa thắng xông lên với dự án mới mang tên One Verandah (được biết đến với tên gọi cũ The Lancer) tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

ton-quan-du-an-oneverandahDự án One Verandah, 5 tháp, cao 29 tầng, quy mô 800 căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Dự án có quy mô 1,7 ha được chủ đầu tư mua lại của công ty Thế Minh từ mấy năm trước. Theo thiết kế ban đầu dự án này gồm 5 tháp, 29 tầng với số lượng căn hộ trên cùng một tầng khá thấp tuỳ tháp. One Verandah cũng như các dự án căn hộ khác tại Thạnh Mỹ Lợi, đều được chủ đầu tư hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, cao cấp, có thu nhập cao. Dự án sẽ tập trung vào chất lượng căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore của chủ đầu tư, đồng thời, tập trung vào các tiện ích sống và thư giãn cho đối tượng khách hàng trẻ hiện nay: bể bơi tràn vô cực, sân chơi trẻ em, phòng gym và hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resort khác. Giá bán dự kiến vào khoảng 1.800$/m2 – 2.000$/m2 (tương đương 43 – 49 triệu/m2).

One Verandah – Địa điểm cho fan bơi lội

Tại căn hộ One Verrandah, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả các loại hình hồ bơi hiện đại, thú vị phù hợp cho từng độ tuổi mà không cần phải đi đâu xa.

ban cong can ho oneverandah quan 2

Xóa tan mệt mỏi ngày dài cùng hồ Jacuzzi, hồ bơi Bốn Mùa và hồ tạo sóng.

one-verandah-dia-diem-tuyet-voi-cho-fan-boi-loi2

Thử tài bơi lội như vận động viên chuyên nghiệp với hồ bơi 50m chuẩn Olympic.

one-verandah-dia-diem-tuyet-voi-cho-fan-boi-loi3

Cùng bé chia sẻ niềm vui bơi lội tại hồ bơi dành riêng cho trẻ em.

one-verandah-dia-diem-tuyet-voi-cho-fan-boi-loi4

Thư giãn và ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn tại khu vực hồ Vọng Cảnh.