Anh Nguyên
23/10/2017

Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường, tạo sự năng động và khoảng không thông thoáng cho dự án. Ngoài ra, khi cầu nối Thạnh Mỹ Lợi – Mai Chí Thọ hoàn thành, giá trị căn hộ One Verandah sẽ tăng lên.

Dự án One Verandah nằm ở vị trí trung tâm của Thạnh Mỹ Lợi

Liền kề Toà nhà hành chính tại Thạnh Mỹ Lợi. Từ dự án, dễ dàng di chuyển về:

  • – Quận 1 qua cầu nối Thạnh Mỹ Lợi – Mai Chí Thọ (dự kiến hoàn thành năm 2019), đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm trong 30 phút.
  • – Quận 7 qua Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ trong vòng 30 phút.
  • – Thủ Thiêm, Trung tâm hành chính – kinh tế của Quận 2 trong vòng 10 – 15 phút thông qua Mai chí Thọ.
  • – An Phú, An Khánh, Thảo Điền, Quận 9, khu Công Nghệ Cao trong vòng 30 phút qua Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ

vi-tri

Khu trung tâm thương mại, shophouse tại dự án cũng sẽ là điểm đến đông đúc của cư dân, tạo tiềm năng đầu tư các loại hình dịch vụ, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và ẩm thực tại đây.

Tầm nhìn từ dự án One Verandah về CBD

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Xét về yếu tố quy hoạch, Thạnh Mỹ Lợi hiện là phường có cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện đồng bộ nhất nhì Quận 2. Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi cũng là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp, tạo nên cụm dân cư có phân hoá riêng. Đồng thời, hệ thống giáo dục và y tế ngay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng đã hiện hữu, đáp ứng được những nhu cầu ngay tại cục bộ địa phương.

Ngoài ra, khi toàn Quận 2 phát triển hoàn thiện như quy hoạch của UBND TP.HCM, trở thành trung tâm tài chính – kinh tế – giải trí và thể thao mới của thành phố, tiềm năng về giá của căn hộ cũng như sự tiện nghi trong cuộc sống của gia chủ cũng sẽ tăng lên.

Khu vực thu hút đầu tư nước ngoài

Một yếu tố mà các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc khi đầu tư căn hộ One Verandah – CĐT Mapletree: khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện đang là nơi thu hút người nước ngoài, các doanh nhân thành đạt tại TP.HCM và những lãnh đạo tại các tập đoàn đa quốc gia về sinh sống. Mức giá cho thuê tại khu vực tương đối ổn định ở mức 650$/tháng cho căn 1 phòng ngủ, 1.000$/tháng cho căn 2 phòng ngủ và 1.500$/tháng cho căn 3 phòng ngủ tạo ra tỉ suất lợi nhuận cao khi đầu tư cho thuê. Cộng với tiềm năng tăng giá qua mỗi năm, giá trị đầu tư chắc chắn sẽ hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0907.09.3333

Thông tin dự án tại Website:

Xem thêm: One Verandah sẽ là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi?