Q2 Thảo Điền là một khu vực rất xanh tươi và thân thiện với những con phố đầy cây xanh và đường bờ sông thoáng mát.

Là nơi hội tụ của một cộng đồng dân cư năng động, khu vực này có rất nhiều quán cà phê, cửa hiệu, câu lạc bộ thời thượng, trường học quốc tế, các cơ sở chăm sóc sức khoẻ và trung tâm thể thao đẳng cấp thế giới cũng như các trung tâm mua sắm phục vụ nhu cầu của các gia đình. Tất cả những tiện ích kể trên tập trung trong vòng bán kính 1km quanh Q2 THAO DIEN. Trạm Tàu điện ngầm An Phú đang thi công cách Q2 THAO DIEN chưa đầy 500m.

CHUYỂN NHƯỢNG

CĂN 02 PHÒNG NGỦ: 72M2 | Giá 5,1 tỷ

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Q2 Thao Dien sở hữu mặt tiền đường Võ Trường Toản và Đường số 9 & 10, thuộc phường Thảo Điền, Quận 2. Đây là dự án nằm trong quần thể khu đô thị đẳng cấp tại Quận 2, vừa gần sông vừa gần Xa Lộ Hà Nội. Bao quanh dự án là hàng loạt những công trình nổi tiếng với The Nassim, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền…

vi tri q2 thao dien

Hiện cơ sở hạ tầng Quận 2 đang ngày càng hoàn thiện, với những dự án trọng điểm. Trong tương lai, giá trị tiềm năng bất động sản tại khu cửa ngõ Sài Gòn sẽ tăng nhanh, kéo theo tiềm năng tăng giá của Dự án Q2 Thảo Điền.

THÔNG TIN SHOPHOUSE CĂN HỘ Q2 THẢO ĐIỀN

Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Frasers Property – từ Singapore

  • Vị trí: Ngay sau Masteri An Phú và Gateway Thảo điền
  • Mô tả: Căn hộ với 315 Căn hộ hạng sang, Tòa thương mại, 13 Shophouse, 12 Nhà phố và 6  Villas sẽ mở bán tất cả ngay thời điểm Anh/chị đọc tin này.
  • Shophouse: 13 Shop – Mỗi Shop có 3 tầng
  • Diện tích: từ 170-250m2 cả 3 tầng
  • Bàn giao: Tháng 6/2021

Loại diện tích và thông tin đợt mở bán sớm nhất của Apartment * Shophouse Q2 Thảo điền Anh/Chị gọi ngay cho em để em tư vấn nhé, hiện tại Chỉ booking nên Anh/chị có thể giữ suất trước cho ngày mở bán nha không mua được hoàn tiền nên Anh/chị an tâm.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2

q2


q2