Anh Nguyên
28/11/2017

Với Serenity Sky Villas, SonKim Land đã thực sự đột phá khi tạo nên một cộng đồng tinh hoa biệt lập với số lượng giới hạn chỉ 45 căn giành riêng cho giới thượng lưu.

Báo cáo Thịnh Vượng 2017 cho thấy số lượng người Việt Nam siêu giàu năm 2016 tăng vọt so với năm trước đó, cao hơn cả tốc độ 150% của Ấn Độ và 140% của Trung Quốc và được dự báo còn tăng với tốc độ nhanh nhất trên thế giới trong thập kỷ tới. Con số này cho thấy tiềm năng tiêu thụ bất động sản siêu sang sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai gần.

Khan hiếm sản phẩm bất động sản siêu sang tại vị trí trung tâm

Theo CBRE, tại thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ sản phẩm căn hộ siêu sang chỉ chiếm 2% trên tổng nguồn cung bất động sản căn hộ.

Công ty tư vấn bất động sản quốc tế này cũng dự báo sức hấp thu của phân khúc bất động sản siêu sang sẽ ở mức cao là 50% trong giai đoạn 2017-2019.

Nhìn vào bức tranh tăng giá bán và giá cho thuê của các căn hộ siêu sang có thể thấy rõ tiềm năng của sức hấp thu này. Theo CBRE, một căn hộ 2PN hạng sang ở trung tâm có giá cho thuê tăng từ 1,100 USD đến 3,300 USD trong năm 2016 lên 1,200 đến 3,500 USD trong năm 2017.

Thành công tiêu biểu có thể kể đến căn hộ dịch vụ Avalon, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Giá bán tính bình quân trên 1m2 tăng từ 2.500 USD/m2 năm 2015 đến 5,500 USD/m2 năm 2017. Mặc dù là loại hình căn hộ sở hữu có thời hạn 50 năm nhưng rõ ràng sức nóng của căn hộ này còn vượt xa so với những căn hộ cùng phân khúc thuộc hình thức sở hữu vĩnh viễn nhưng nằm xa trung tâm.

Serenity-Sky-Villas-Diem-vang-cho-dau-tu-bat-dong-san-sieu-sang Những dự án căn hộ siêu sang ở trung tâm Sài Gòn 

Bên cạnh đó, do quỹ đất ở vị trí trung tâm ngày càng bị thu hẹp, sức nóng của bất động sản hạng sang ở khu vực này ngày càng trở nên mạnh mẽ. Giá bán luôn trong chiều hướng tăng trưởng bền vững. CBRE dự báo giá của sản phẩm bất động sản siêu sang sẽ tăng mạnh khoảng 7% trong giai đoạn 2017-2019.

Nguồn cung khan hiếm là vậy, tìm được một dự án siêu sang thực sự “chất” càng khó hơn rất nhiều. Bởi lẽ, bên cạnh vị trí “vàng” thì sản phẩm đó phải hội tụ đủ 3 yếu tố: số lượng giới hạn đảm bảo cộng đồng tinh hoa biệt lập; thiết kế khác biệt và dịch vụ đẳng cấp. Số lượng dự án ở trung tâm đáp ứng đủ 3 yếu tố như vậy, thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Serenity Sky Villas – sản phẩm đột phá của thị trường BĐS hạng sang Tp HCM

Tọa lạc ngay tại vị trí danh giá Phường 7, Quận 3, nơi hội đủ các giá trị di sản văn hoá, kiến trúc cũng như giá trị về môi trường sống, Serenity Sky Villas là đích đến của giới siêu giàu Việt Nam. Từ thời Sài Gòn xưa, Quận 3 đã được quy hoạch như một “làng biệt thự” dành cho giới thượng lưu và được trồng rất nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp các con đường. Đây cũng là khu vực an ninh tuyệt đối, vị trí thuận lợi với các tiện ích cộng đồng, tài chính và giải trí ngay liền kề.

Lần đầu tiên mang đến cho bất động sản siêu sang tại Việt Nam một khái niệm đúng nghĩa về “biệt thự trên không”, Serenity Sky Villa là sự kết hợp hoàn hảo ưu thế của biệt thự truyền thống qua đặc quyền riêng tư và tầm nhìn vô giá vốn là giá trị của căn hộ hạng sang.

Serenity-Sky-Villas-Diem-vang-cho-dau-tu-bat-dong-san-sieu-sangBiệt thự trên không kết hợp ưu thế của biệt thự truyền thống và căn hộ hạng sang 

Đặc biệt, chương trình “Serviced Residences” được mang đến bởi Nhà quản lý khu căn hộ dịch vụ cao cấp Indochine Park Tower danh tiếng tại Sài Gòn sẽ khiến nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo ngại về việc quản lý căn hộ cho thuê.

Serenity-Sky-Villas-Diem-vang-cho-dau-tu-bat-dong-san-sieu-sangChương trình “Serviced Residences” được triển khai bởi Indochine Park Tower

Và “Concierge Service” vốn chỉ được phục vụ ở khách sạn 5 sao nay giành cho 45 chủ nhân tinh hoa của Serenity, khẳng định phong cách sống thượng lưu của họ.

Vị trí trung tâm danh giá, thiết kế độc đáo, số lượng giới hạn, tất cả tạo một Serenity sang trọng đích thực, xứng tầm cho những nhà đầu tư tiềm lực, có tầm nhìn xa rộng và nắm bắt xu hướng thị trường.