Anh Nguyên
31/12/2017

Khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch nơi khởi điểm cho cuộc sống mơ ước và tràn ngập hạnh phúc, hãy cùng khám phá những nét nổi bật của dự án.

Khu dự án Swan Park Nhơn Trạch được xem là một trong rất ít dự án sở hữu vị trí hiếm hoi tại khu Đông Sài Gòn, nhờ vị trí lý tưởng bởi thế dự án vừa đủ để tránh ầm ĩ nơi phố thị nhưng vẫn đem lại một cuộc sống tiện nghi. Dự Án Swan Park Nhơn Trạch là khu vực sầm uất, được quy hoạch đồng bộ, hạ tâng giao thông thuận lợi và đương đại nên kết nối nhanh với mọi khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. giao thông đến nội đô đô thị và các khu vực khác đều hết sức thuận tiện nhờ hệ thống đường bộ, đường thủy, đường hàng không…

Vậy những điểm nào tạo sự nổi bật cho dự án?

Là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất năm 2018, SwanPark Đông Sài Gòn đã gây được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng. Đây là dự án hội tụ đầy đủ những đặc điểm nổi bật mà những dự án bất động sản khác không có được. Là một dự án của cuộc sống tương lai, chắc chắn SwanPark Đông Sài Gòn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Thừa hưởng những tinh túy từ Swan Bay Nhơn Trạch

Sau sự phát triển thành công ngoài sức mong đợi của dự án Swan Bay Nhơn Trạch, chủ đầu tư SwanCity tiếp tục đầu tư vào dự án Swan Park Đông Sài Gòn. Là một dự án tiềm năng phát triển, SwanPark hứa hẹn là dự án sẽ mang đến một bộ mặt thay đổi mới của khu đô thị hiện đại ngày nay.

thanh-pho-thong-minh-swan-park-nhon-trachDự án Swan Park Nhơn Trạch

Thành phố Swan Park Nhơn Trạch sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề về ô nhiễm môi trường, xây dựng mộtkhu đô thị mới không chỉ hiện đại mà còn xanh, sạch, đẹp ngay tại trung tâm Nhơn Trạch. Với những hàng cây xanh ngắt, cùng với những tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn, đây chính là nơi hứa hẹn một cuộc sống tương lai của con người thành phố.

Quy mô dự án

quy-mo-du-an-swan-park-nhon-trach

Dự án Swan Park Nhơn Trạch được quy hoạch ở dạng nhà phố, cùng những căn biệt thự riêng biệt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với diện tích hơn 900 ha, dự án đã được rót vốn đầu tư lên một con số vô cùng khủng khiếp từ SwanCity. Mục tiêu của dự án là xây dựng khoảng 250 căn nhà phố liền kề với hình thức từ 3 đến 5 tầng. Bên cạnh đó là khoảng 169 căn biệt thự hạng sang từ 2 đến 3 tầng.

Giao thông thuận lợi

Giao thông thuận lợi của khu đô thị swan park nhơn trạch

Nằm trong vị trí trung tâm Nhơn Trạch, Swan Park Đông Sài Gòn được đánh giá từ các nhà đầu tư cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản là có vị trí cầu nối giao thông hoàn hảo. Giao thông đến dự án gồm 3 đường cao tốc, 1 đường tàu thường, 1 đường tàu điện trên không và 2 đường quốc lộ. Bên cạnh đó còn có sự thuận tiện và phát triển của hệ thống giao thông đường thủy bao gồm: Cảng Cát Lái, Cảng Phước An. Không chỉ vậy mà Swan Park Đông Sài Gòn còn gần cảng hàng không sân bay Long Thành.

Với những địa thế có thể nói vượt trội mà không phải bất động sản nào ở phía Đông Sài gòn cũng có được, Swan Park chắc chắn là một dự án vô cùng tiềm năng. Trong tương lai, chắc chắn Swan Park Nhơn Trạch sẽ trở thành một khu đô thị hình mẫu tương lai: hiện đại, tiện nghi và trong sạch.

Hãy là một trong những cư dân của cộng đồng Khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch để tận hưởng tất cả tinh hoa cuộc sống phía Đông Sài Gòn, biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!