Dấu ấn thành công tiếp theo của Swan City tại thị trường Việt Nam đã được tạo lập bởi SwanPark – Thành phố xanh kỳ vĩ. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, 100% nhà phố và biệt thự của SwanPark – The Garden Town đã được đặt chỗ thành công.

Sự thành công của Swan Bay Swan Park đã định vị được vị thế của Swan City thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Chính sự đón nhận của khách hàng, nhà đầu tư đối với hai dự án được phát triển bởi SwanCity là SwanBay – Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và SwanPark – Thành phố xanh kỳ vĩ là minh chứng cho sự thành công bước đầu trong việc phát triển thương hiệu của SwanCity tại Việt Nam.

dat-cho-swan-park

Bằng kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới cùng tiềm lực nhân sự và tài chính vững mạnh, Swan City sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm nhà ở chất lượng toàn cầu với môi trường sống trong lành, không gian sống đẳng cấp mà còn mong muốn tạo ra những cộng đồng cư dân hài hoà, thân thiện nơi nuôi dưỡng cho những giá trị quý báu của cuộc sống và đảm bảo nhất cho tương lai con trẻ. 

Cơ hội để trở thành chủ nhân nhà phố và biệt thự của các dự án được phát triển bởi SwanCity vẫn đang chờ đợi khách hàng và nhà đầu tư!