Anh Nguyên
25/02/2018

Thân gửi các Quý khách hàng và các vị Khách Quý tham dự sự kiện Lễ bàn giao căn hộ và Tri ân khách hàng dự án Rivera Park Sài Gòn.

Thư cảm ơn của Long Giang Land gửi đến khách hàng

Lời đầu tiên, Long Giang Land xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy vị vì đã đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 16 năm qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy vị luôn là niềm tự hào và thành công quý giá nhất đối với chúng tôi trong quá trình phát triển. Đồng thời, đó cũng chính là nguồn động lực lớn lao để Long Giang Land tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Qúy khách hàng.

thu-cam-on-river-park-1

Ngày 15/10/2017 tại số 7/28 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang – Long Giang Land đã tổ chức thành công Lễ Bàn giao căn hộ và Tri ân khách hàng dự án Rivera Park Sài Gòn, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô hoạt động của Long Giang Land.

thu-cam-on-river-park-2

Long Giang Land trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng và các vị Khách quý đã dành thời gian tới tham dự sự kiện, gửi thư và lẵng hoa chúc mừng Long Giang Land. Sự có mặt và những lời chúc mừng của các Quý vị là món quà vô cùng quý giá phản ánh sự tín nhiệm mà các Quý vị đã dành cho Long Giang Land.

thu-cam-on-river-park-3

thu-cam-on-river-park-4

Trong sự kiện, rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý vị nếu có những sơ suất trong quá trình tổ chức.

Một lần nữa, Long Giang Land xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến Quý vị trong 16 năm gắn bó và đồng hành cùng Long Giang Land.

Trân trọng,