Thuê chung cư Quận 4 loại hình mini giá rẻ đang rất sôi động trên thị trường. Vì thế đó cũng là hình thức đầu tư sinh lợi nhuận lớn cho chủ nhà. Là một sản phẩm tiềm năng của thị trường cho thuê, chung cư mini giá rẻ hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Xu hướng đầu tư chung cư mini cho thuê

Nhu cầu về nhà ở là điều cần thiết của tất cả người dân sinh sống và làm việc ở Quận 4. Vì vậy việc đầu tư vào chung cư mini được xem là hướng đi đúng đắn, bắt kịp xu thế thời đại. Thị trường cho thuê chung cư Quận 4 vào những tháng đầu năm 2017 luôn sôi động. Lượng giao dịch cho thuê luôn gia tăng rất nhanh và đạt tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối.

thue-chung-cu-quan-4 Chung cư mini cho thuê là xu hướng bất động sản mới ở Quận 4

Xu hướng đầu tư chung cư mini giá rẻ cho thuê nhanh chóng lan rộng ở Quận 4. Không chỉ những nhà đầu tư lớn xây dựng chung cư cho thuê mà ngay cả cá nhân sở hữu nhiều đất Quận 4 cũng tham gia vào thị trường này. Chung cư giá rẻ đã ngay lập tức tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ ở Quận 4.

Chung cư mini cho thuê trở thành xu hướng đầu tư được lựa chọn nhiều nhất vì đảm bảo nguồn lợi nhuận cao. Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, chung cư mini là sản phẩm cho thuê an toàn, duy trì biên độ tăng giá tốt và ổn định.

Tiềm năng và hạn chế việc thuê chung cư giá rẻ Quận 4

Tiềm năng thuê căn hộ chung cư giá rẻ

Thay vì phải di chuyển xa thì nay người dân đã có thể dễ dàng hơn trong việc đi lại khi thuê các căn hộ chung cư  Quận 4 do cơ sở hạ tậng và giao thông được cải thiện. Vì vậy khi thuê chung cư người thuê không những có được nơi an cư ổn định mà còn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

thue chung cu gia re quan 4Chung cư mini mang tiềm năng về giá cũng như chất lượng, tiện ích đến với khách hàng

Chung cư với giá thuê rẻ là sự lựa chọn hàng đầu đối với cá nhân có thu nhập thấp hoặc các gia đình trẻ. Với mức giá dao động từ 2-5 triệu/tháng khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư khép kín, diện tích vừa phải và tiện ích đầy đủ. So với các căn hộ ở các dự án chung cư lớn giá thuê chung cư mini chỉ bằng một nửa. Tiềm năng về giá thuê hợp lí của chung cư mini sẽ là yếu tố thu hút khách hàng tìm đến phân khúc này.

Những hạn chế thấy được

Bất cập về chủ đầu tư là hạn chế rất lớn khi đi thuê nhà chung cư. Chung cư mini là sản phẩm đầu tư của các doanh nghiệp đầu tư nhỏ hoặc các cá nhân vì vậy lúc thuê khách hàng khó xác minh được chủ nhân thật sự của dự án. Bất cập này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thuê nhà của người dân.

thue-chung-cu-mini-quan-4Tranh chấp và các vấn đề liên quan đến chất lượng, tiện ích là hạn chế lớn của các khu chung cư mini Quận 4 cho thuê

Chất lượng công trình không đảm bảo, thiếu an toàn, dịch vụ thiếu thốn là những hạn chế điển hình mà người thuê thường gặp phải trong lúc đi thuê chung cư. Không ít người đã gặp cảnh “dở khóc dở cười” chuyện thuê chung cư theo lời giới thiệu. Các thông tin rao bán thường miêu tả các căn hộ này rất đẹp, khang trang nhưng khi đến thì chỉ là những căn phòng cũ nát, xuống cấp, an toàn khu vực không ổn định.

Thị trường cho thuê chung cư giá rẻ 2018 đã có những chuyển biến mới đầy ngoạn mục. Sự phát triển nhanh của phân khúc chung cư mini sẽ giúp thị trường cho thuê Quận 4 nhanh chóng nóng dần lên. Trong tương lai không xa chung cư cho thuê tại Quận 4 sẽ trở thành phân khúc vàng đáng giá mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.