Chủ đầu tư Swan Park – Swan City là tập đoàn đa quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong quy hoạch xây dựng các thành phố sinh thái, cảnh quan. Trụ sở chính tại Singapore với sự hiện diện trên 10 quốc gia trong đó có Việt Nam.

SwanCity được quản lý bởi bốn nguyên tắc chính  trong việc phát triển các khu đô thị mới, đó là: Cam kết phát triển xanh; Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố; Cam kết liên tục cải tiến; Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

mo-hinh-chu-dau-tu-va-du-an-swancity

Trong chiến lược phát triển của mình , SwanCity xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở các nước Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Cùng với đó, mới đây, SwanCity cũng đã chi hơn 65 triệu USD thông qua 2 công ty con là SwanCity Investment 27 Pte., Ltd và SwanCity Investment 28 Ptd., Ltd để nắm giữ hơn 70% cổ phần trong khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước Lotus tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai mà trước đó dự án thuộc tập đoàn Vina Capital.

swan-bay

Không lâu sau đó, dự án SwanBay với tên cũ là Đại Phước Lotus đã mang lại thành công vang dội khi bán hết chỉ trong chưa đầy 3 tháng. Cho thấy sức hút từ những sản phẩm của SwanCity.

Tiếp bước thành công của dự án SwanBay, mới đay SwanCity tiếp tục trình làng siêu dự án khu đô thị tương lai tại Nhơn Trạch Đồng Nai, và triển khai một tiểu khu của dự án đó là dự án SwanPark Nhơn Trạch với tổng diện tích là hơn 2,6ha.

Dự án SwanPark Nhơn Trạch có mật độ cây xanh lớn nhất trong số các dự án hiện nay, hứa hẹn đem lại một nơi lý tưởng để an cư với không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Với những thành công hiện có Chủ đầu tư SwanCity sẽ dần khẳng định vị thế của mình không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên các thị trường quốc tế.

Video:

Xem thêm: Sự nổi bật của dự án SwanPark nằm ở đâu?