Anh Nguyên
08/12/2017

Dự án biệt thự Swan Bay tọa lạc tại Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch – Đây là khu biệt lập kết nối giao thông thuận lợi và được quy hoạch đô thị bài bản đem lại lợi nhuận đầu tư cao nhất. Là vị trí chiến lược giữa tâm điểm kết nối giao thông và kinh tế liên vùng.

Giá trị dự án Swan Bay không ngừng gia tăng

Là một trong những dự án thu hút sự chú ý của phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, dự án Swan Bay đang ngày một nóng lên khi nhận được sự hậu thuẫn từ giao thông. Hàng loạt các dự án hạ tầng liên tiếp được phê duyệt như đường Vành Đai 3 thuộc nguồn vốn vay ODA nối Quận 9 với đô thị mới Nhơn Trạch và cầu Cát Lái với tổng vốn đầu tư lên đến 5.700 tỷ đồng

vi tri du an swan bay dai phuocSơ đồ vị trí kết nối từ trung tâm TP Hồ Chí Minh đến dự án Swan Bay 2017

Hiện tại, thời di chuyển từ trung tâm TP Hồ Chí Minh đến dự án Swan Bay khoảng 50 phút với quãng đường 45km, theo lộ trình: Cao tốc TP HCM – Long Thành Dầu Giây – Quốc lộ 51 – đường Lê Duẩn – Lý Thái Tổ – Lý Tự Trọng

vi tri biet thu swan baySơ đồ vị trí kết nối từ trung tâm TP Hồ Chí Minh đến dự án Swan Bay 2018

Bắt đầu từ năm 2018, lộ trình di chuyển từ trung tâm TP HCM đến dự án Swan Bay được rút ngắn từ 45km xuống còn 37km và thời gian di chuyển từ 50 phút giảm xuống còn 40 phút.

vi tri du an swanbay dai phuocSơ đồ vị trí kết nối từ trung tâm TP Hồ Chí Minh đến dự án Swan Bay 2020

Đầu tư phát triển hạ tầng

Việc rót hàng nghìn tỷ đồng cho việc phát triển hạ tầng giao thông khu Đông sẽ liên kết giữa các khu vực như Vũng Tàu, Nhơn Trạch, Long Thành; góp phần phát triển kinh tế khu Đông nói chung và kết nối giữa TP Hồ Chí Minh với đảo Đại Phước nói riêng trở nên vô cùng thuận tiện.

Với sự đầu tư phát triển mạnh của hạ tầng cộng với chính sách đầu tư, phát triển để kéo cư dân về an cư – Dự án Swan Bay sẽ thu hút sự quan tâm chú ý của các chuyên gia nước ngoài, khách Việt kiều và những khách hàng khắp mọi miền đất nước…

Đến năm 2020 thời gian di chuyển từ trung tâm TP HCM đến dự án Swan Bay được rút ngắn tối đa xuống còn 20 phút ứng với quãng đường di chuyển chỉ còn 19km.

Đây chính là thời điểm dự án Swan Bay đã dần hình thành một cộng đồng văn minh, hiện đại nhưng vẫn giữ được không gian xanh trong lành, hoàn toàn tách biệt với sự náo nhiệt của cuộc sống tại các khu đô thị lớn. Và cũng là thời điểm mà các nhà đầu tư, các cư dân tại đây bắt đầu hái quả ngọt với sự gia tăng mạnh của giá trị bất động sản tại đây.

Với giá bán hiện tại từ 2,5 tỷ – 14 tỷ/căn diện tích từ , dự kiến dự án Swan Bay sẽ được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đón nhận.

Xem thêm: Biệt thự ven sông – SwanBay Đại Phước