Anh Nguyên
12/10/2017

Saigon Royal tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay số 34-35 Bến Vân Đồn, phường 12 trung tâm quận 4. Dự án này sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực quận 4.

Tuyến đường giao thông Bến Vân Đồn được quy hoạch khá thoáng, rộng rãi. Đồng thời  tránh được tình trạng kẹt xe cũng như nghẽn đường thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch lớn của Sài Gòn.

Vị thế phong thủy đẹp

Nhờ vị trí đắc địa nhất khu đông, từ căn hộ Saigon Royal cư dân nơi đây có thể dễ dàng tiếp cận đến quận 1, quận 3, quận 7 và quận 2… Dự án nằm tại khu lõi trung tâm thành phố, tận hưởng những tiện ích kết nối bậc nhất mà khu vực mang lại.

view tu can ho saigon royal residence quan 4

Nhờ sở hữu hai mặt tiền thuộc đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, cư dân dễ dàng đi đến các thuận tiện tiện nghi. Ngoại khu tốt nhất trong khu vực từ thiết yếu nhất. Dự án Saigon Royal CĐT Novaland trong khu đất có diện tích 930 ha.

Nơi đây dự án căn hộ Saigon royal chắc chắn sẽ là khu căn hộ mà nhiều người mơ ước sở hữu. Ngoài ra, dự án còn nằm cách cầu Khánh Hội 150 m2 dễ phóng tầm mắt từ mỗi căn hộ để hưởng trọn không gian thoáng đãng nhất khu vực.

sai-gon-royal-q4

Không gian thoáng đãng, mở rộng tầm mắt 

Vị trí của dự án là rất thuận tiện. Khi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm thì các căn hộ có vị trí đẹp như Saigon royal chỉ có thể gặp chứ không thể cầu. Không những vậy, những thiết kế và xây dựng dụng tâm của khu căn hộ cũng là một điểm hút khách không hề nhỏ. Các khối kiến trúc gọn gàng được bố trí để tận dụng tối đa diện tích, cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất.

Nhằm phục vụ cho cư dân đa dạng các tiện ích tốt nhất khu vực, các khu tiện nghi phù hợp nhất căn hộ Saigon Royal được đầu tư nhằm đem đến cho những nhu cầu đa dạng nhất của quý khách hàng tiện tích các căn hộ dao động từ 53 m2 đến 176 m2.

Thời gian bàn giao nhà sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khách hàng thông qua website. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất.