Anh Nguyên
30/06/2019

Khi có trong tay một khoản tiền nhàn rỗi, nhà đầu tư thông thường sẽ có nhiều sự lựa chọn. Vậy tại sao ko phải là Grand Park cho phương án đầu tư sinh lời?

Khoản đầu tư ban đầu thấp

Dự án căn hộ Grand Park có giá trung bình

Cùng với việc lựa chọn khu vực và dự án phù hợp với sở thích đầu tư thì số tiền nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra cũng là vấn đề tối quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định đầu tư. Khi có cho mình một con số cụ thể, nhà đầu tư sẽ dễ dàng đưa ra cho mình một bài toán đầu tư phù hợp với lợi nhuận kỳ vọng và thời gian đầu tư. Từ đó chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp và sẽ có cho mình quyết định đầu tư chính xác đảm bảo tính sinh lợi cao nhất.

Đối với dự án căn hộ có giá trung bình như Grand Park, khoản đầu tư ban đầu là không lớn, trung bình chỉ khoảng 1 tỷ đồng. Đặc biệt với chính sách ưu đãi về tiến độ thanh toán từ chủ đầu tư Vingroup, trong 6 tháng đầu tiên từ lúc ký Hợp đồng mua bán, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ tức chưa đến 300 triệu đồng. Sau đó nhà đầu tư có thể chọn lịch thanh toán chuẩn bằng vốn tự có hoặc sự hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank với hạn mức vay cao nhất lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay kỷ lục lên đến 35 năm và lãi suất mỗi năm chưa đến 10%.

Hơn nữa, Grand Park được định vị ở phân khúc tầm trung, cận cao cấp, đây là phân khúc rất “khát” sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là với những dự án có chất lượng xây dựng tốt từ chủ đầu tư uy tín. Do vậy, đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có dành cho nhà đầu tư trong năm 2018.

Lợi nhuận thu về không hề nhỏ

Grand Park được Vingroup đầu tư rất bài bản từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng gồm có: trường học, bệnh viện, siêu thị, hệ thống 1000 máy tập gym ngoài trời, siêu công viên chuẩn Singapore,.. Và đây còn là chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn Vingroup khi muốn biến Vinhomes Grand Park thành khu đại đô thị kiểu Singapore tại khu Đông Sài Gòn.

Grand Park được Vingroup đầu tư rất bài bản từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng

DIỆN TÍCH CĂN HỘ

Cùng với đó là các loại hình căn hộ phong phú với diện tích phù hợp với nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của đông đảo khách hàng ngày nay, cụ thể gồm có:

Studio: có diện tích tim tường từ 33,8 – 40,1m2

Căn hộ 1PN+1: có diện tích tim tường từ 46 – 51,6m2

Căn hộ 2PN: có diện tích tim tường từ 59,9 – 67,7m2

Căn hộ 2PN+1: có diện tích tim tường từ 69,4 – 70,3m2

Căn hộ 3PN: có diện tích tim tường từ 80,1 – 80,9m2

Từ các yếu tố trên, có thể dễ dàng nhận thấy giá bán giai đoạn đầu của Grand Park là rất mềm, cộng với phương thức thanh toán linh hoạt đã đề cập bên trên, có thể nói tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào dự án là dễ nhìn thấy và mức tăng trưởng sẽ không hề nhỏ.

Nhu cầu khách thuê cao – Tỉ lệ lấp đầy đáng kỳ vọng

Đối với khu vực đang phát triển với tốc độ cao như Quận 9, nơi sở hữu khu công nghệ cao thu hút nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia về đầu tư, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và nhanh nhất tại Tp. HCM, việc thu hút dân cư về sinh sống và làm việc tại Quận 9 là điều đã và đang diễn ra hết sức sôi động.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 căn hộ với giá bình dân, nhằm mang đến cho những khách hàng thu nhập thấp

Hơn nữa, lượng khách hàng tiềm năng di chuyển từ các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, và các khu vực khác của Tp. HCM cũng sẽ tìm đến với Grand Park thông qua hệ thống giao thông vận tải hoàn chỉnh mà điển hình là đường Vành đai 3 đi qua dự án.

Tuyến đường Vành đai 3 này cũng sẽ giúp việc đi lại, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong khu vực trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giúp nâng cao giá trị của dự án Vinhomes Grand Park.

Tính thanh khoản cao khi có nhu cầu rút vốn

Tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản được đánh giá dựa trên khả mua hoặc bán trên thị trường thứ cấp. Ở dự án Vinhomes Grand Park, với lượng khách hàng dồi dào như đã phân tích ở trên, cùng với đó là lượng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường không phong phú, chất lượng khó cạnh tranh được với Vinhomes Grand Park, điều này giúp nhà đầu tư không khó để giao dịch trên thị trường thứ cấp của dự án.

Thêm nữa, thị trường bất động sản trong khu vực đang có sự tăng giá mạnh mẽ trong thời gian gần đây đặc biệt là ở phân khúc căn hộ vừa và nhỏ. Vì vậy mà tính thanh khoản của các sản phẩm tại dự án Vinhomes Grand Park có thể đánh giá là nằm ở mức cao. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đặt tiền của mình vào sản phẩm này.

KẾT LUẬN

Như vậy, với bài toán so sánh giữa đầu tư bất động sản, điền hình là dự án Grand Park Quận 9 và gửi tiết kiệm ngân hàng, phương án lựa chọn đầu tư vào Grand Park có phần có lợi hơn gửi tiết kiệm ngân hàng. Bởi lẽ, từ lúc kinh doanh cho thuê tới lúc bán, bạn có thể kỳ vọng giá trị tài sản này gia tăng theo thời gian, cao hơn gửi tiết kiệm, nhất là trong điều kiện thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu tốt như hiện tại.

Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến dự án Grand Park, đừng ngại hãy liên lạc với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất về dự án cho bạn. Còn chờ gì nữa hãy hành động ngày nào.