Anh Nguyên
14/12/2017

Việc dự án Vista Verde thi công nhanh hơn dự kiến và bàn giao nhà đúng như thiết kế công bố đã thể hiện năng lực xuất sắc và uy tín của chủ đầu tư.

Vista Verde thông báo bàn giao căn hộ cho cư dân chỉ sau 2 năm

Năm 2015, chủ đầu tư CapitaLand khuấy động thị trường khu Đông khi ra mắt dự án Vista Verde với phong cách thiết kế chú trọng tới yếu tố thiên nhiên thể hiện qua hàng loạt tiện ích xanh và ứng dụng thiết kế thông thoáng trên toàn dự án cũng như từng căn hộ. Tại thời điểm đó, sự xuất sắc của Vista Verde là cột mốc giúp CapitaLand Việt Nam đoạt hàng loạt giải thưởng bất động sản trong nước và trên khu vực, gây dựng thêm tiếng vang để cạnh tranh với các chủ đầu tư sừng sỏ trong nước.

be-boi-can-ho-vista-verdeBể bơi phong cách nghỉ dưỡng tại Vista Verde

Khá bất ngờ khi sau gần 2 năm, Vista Verde đã bắt đầu thông báo bàn giao căn hộ cho cư dân và những nhận định ban đầu được gói gọn trong cảm xúc ấn tượng. Từ mặt đứng tòa tháp, lối vào cho tới từng khu vực tiện ích, tất cả đều toát lên màu xanh đậm dấu thiên nhiên, đúng như thông tin giới thiệu từ chủ đầu tư cách đây 2 năm.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ “Trong suốt quá trình xây dựng, chúng tôi dồn tâm sức vào từng chi tiết để đảm bảo công trình bàn giao sẽ chính xác phối cảnh thiết kế ban đầu. Công trình ngày hôm nay không chỉ là một hành trình, mà còn là niềm tự hào của chúng tôi khi tạo nên mái ấm mơ ước thực sự cho cư dân. Những khu vực tiện ích nổi bật nhất của dự án đã hoàn thiện có thể kể tới như: Khu vực lối vào cho cư dân với thác nước nhân tạo cao 12m, tạo cảm giác thư giãn và bề thế ngay khi di chuyển vào trong, sau đó tiếp lối bằng đường lái xe nội khu, nơi được phủ xanh toàn bộ giúp cư dân dễ chịu và mang lại bầu không khí trong lành”.

Vista Verde tập trung các tiện ích cao cấp

Các tiện ích chính của dự án tập trung chủ yếu trên tầng 5, đáng chú ý nhất là tổ hợp hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng: Bể bơi chính dài 50m view hướng về quận 1, hồ thư giãn và thủy lực, ốc đảo xanh, hồ sen, bể bơi trẻ em, sân tắm nắng… tất cả tạo nên một khu vực đa chức năng hứa hẹn mang tới những khoảnh khắc thư giãn trọn vẹn cho cư dân.

to-hop-be-boi-can-ho-vista-verde-quan-2Toàn cảnh tổ hợp bể bơi

Những tiện ích điểm nhấn khác bao gồm: Phòng Gym 360 độ độc đáo với không gian kính cùng các thiết bị tập luyện tối tân, sân tennis, lối chạy bộ và luyện tập xanh, khu vực mái che BBQ, vườn tĩnh tầm hay phòng đa chức năng. Dấu ấn thiên nhiên không chỉ hiện hữu trên những lối đi hay khu vườn mà còn xuất hiện trong không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án. Đó là một lí do quan trọng để Vista Verde được trao tặng giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng Bất động Sản Việt Nam – 2015 trao tặng và giải thưởng Căn hộ tốt nhất Việt Nam do Asia Pacific Property Awards cấp năm 2015.

gym-yoga-du-an-vista-verde-quan-2Phòng Gym và Yoga 360 độ cho cư dân

Trong thời gian vừa qua, nhiều doanh nghiệp lớn rẽ ngang để đầu tư bất động sản nhằm “bắt sóng” khi thị trường phục hồi nhưng do thiếu kinh nghiệm phát triển, vận hành, dẫn tới thực tế các công trình kém chất lượng, hay bàn giao sai lệch với thực tế. Với Vista Verde, việc chủ đầu thi công nhanh hơn tiến độ và thể hiện năng lực thiết kế xuất sắc đã giúp tạo dựng uy tín với khách hàng.