Anh Nguyên
06/01/2017

Xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987 Đinh Mão trong năm 2017 vì không phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Nên có thể xây được nhà trong năm nay.

Khi có ý định xây cất nhà, hầu hết mọi người đều băn khoăn về tuổi của mình có hợp để làm nhà trong năm nay hay không và thường tìm đến các chuyên gia phong thủy, nhờ họ xem giúp để không còn lo lắng về vận hạn tuổi tác. Điều này cũng dễ hiểu bởi tâm lý chung của mọi người là mong muốn hạnh phúc và may mắn cho gia đình và bản thân, tránh những rủi ro không đáng có.

xay-nha-cho-dinh-mao

Người sinh năm 1987 Đinh Mão có nên xây nhà trong năm 2017

Quan niệm phong thủy cho rằng khi xây nhà cần tránh xung Thái Tuế, hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và được trạch tuổi là tốt nhất.

Xem tuổi xây nhà năm 2017 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão như sau:
– Thái Tuế: Sang năm 2017, người tuổi Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế nên vận trình trong năm biến động không ngừng. Trong năm gặp nhiều phiền muộn, làm việc gì cũng cần hết sức cẩn trọng và không nên làm nhà.

– Tam Tai: Gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2017 là Đinh Dậu nên gia chủ không phạm Tam Tai.

– Kim Lâu: Năm 2017, gia chủ 31 tuổi (tuổi âm), không rơi vào hạn Kim Lâu, có thể làm nhà.

– Hoang Ốc: Năm 2017, gia chủ 31 tuổi, không phạm vào hạn Hoang Ốc.

– Trạch tuổi: Năm 2017, gia chủ gặp Trạch Hư (rất xấu), vì thế không nên làm nhà.

Như phân tích ở trên thì năm nay gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão mặc dù lâm cục diện Xung Thái Tuế, gặp Trạch Hư nhưng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc hay Tam Tai nên có thể tiến hành động thổ, xây cất nhà.